CHÀO THÁNG 12, THÁNG RẤT KHÓ NGON GIẤC VỚI NGƯỜI LÀM DOANH NGHIỆP

CHÀO THÁNG 12, THÁNG RẤT KHÓ NGON GIẤC VỚI NGƯỜI LÀM DOANH NGHIỆP

www.inanthoidai.vn

Là tháng cuối cùng của năm 2021, có lẽ đối với mỗi cá nhân trong doanh nghiệp đều có những áp lực riêng của mình. Nhân viên thì tất bật chạy doanh số để đạt những chỉ tiêu KPIs đề ra, hoàn thành các báo cáo thuế, báo cáo tình hình hoạt động trong năm,... chạy đua cùng sự hối hả của tháng cuối năm.

Với các chủ doanh nghiệp thì những tháng cuối năm là tháng của những nỗi lo và cố gắng. Và trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường như ngày nay, Chủ doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là lo năm nay lời lỗ bao nhiêu, công ty đã hoạt động ra sao mà trên vai họ còn có các trách nhiệm - Làm sao để nhân viên có cuộc sống sung túc hơn xứng đáng với những giá trị mà nhân viên đã mang lại. Lên các kế hoạch, các mục tiêu cho năm tới đặc biệt hướng phát triển sống chung với đại dịch như hiện nay là chuyện không hề dễ dàng.

 Trải qua 11 tháng với quá nhiều sự khó khăn mà đại dịch đã gây ra, hy vọng tháng cuối cùng này mọi người có một sức khoẻ tốt, nhiều may mắn và bình an để cùng đồng đội của mình tạo ra những giá trị tốt nhất!!!


 

Bình luận
Thiết kế web bởi thân thiện web