ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Điều khoản và điều kiện

  1. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng:Thời Đại cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và sử dụng chúng chỉ cho mục đích xác định và xử lý đơn hàng của khách hàng.
  2. Quy định về đăng ký và đăng nhập: In Ấn Thời Đại cần yêu cầu khách hàng đăng ký tài khoản để có thể mua hàng. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin liên lạc để nhận được đầy đủ hỗ trợ từ trang web.
  3. Quy định về đặt hàng và thanh toán: Thời Đại cần cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá cả và phí vận chuyển. Khách hàng cần đặt hàng theo quy trình đặt hàng được quy định bởi In Ấn Thời Đại và thanh toán theo các phương thức được chấp nhận.
  4. Chính sách đổi trả hàng: Thời Đại cần có chính sách đổi trả hàng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sản phẩm mua về không đúng như mong đợi.
  5. Quy định về vận chuyển và giao nhận: Thời Đại cần cam kết vận chuyển hàng hóa đến khách hàng đúng thời gian và địa điểm đã cam kết. Nếu không thể thực hiện cam kết, Thời Đại cần thông báo cho khách hàng biết ngay lập tức và đề xuất các giải pháp thay thế.
  6. Quy định về bảo hành: Trang web cần cung cấp đầy đủ thông tin về chính sách bảo hành, thời gian bảo hành và các điều kiện của bảo hành.
  7. Quy định về vi phạm và xử lý khiếu nại: Thời Đại cần có quy định rõ ràng về vi phạm và cách xử lý khiếu nại của khách hàng. Khách hàng có quyền gửi khiếu nại nếu cảm thấy không hài lòng với sản phẩm hoặc dịch vụ của trang web.
  8. Chính sách về bản quyền và sở hữu trí tuệ: Công ty TNHH Công Nhiệp Thời Đại cần tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của cá nhân hoặc tổ chức khác và không sao chép, phát tán hoặc sử dụng trái phép bất kỳ tài liệu hoặc thông tin nào.
điều khoản và điều kiện
điều khoản và điều kiện

showroom
X