HỘP GIÀY DÉP NAM NỮ 2021

HỘP GIÀY DÉP NAM NỮ 2021

www.inanthoidai.vn

HỘP GIÀY DÉP NAM NỮ CỰC HOT TẠI TP.HCM

Nếu bạn là một trong những tín đồ giày dép thì việc sở hữu những hộp đựng giày dép đẹp, chất, sang trọng, tinh tế hay đa dạng là điều không thể thiếu. Đặc biệt, đối với các cơ sở sản xuất giày dép, trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay, bên cạnh chất lượng sản phẩm để gây được ấn tượng với khách hàng mỗi doanh nghiệp, cơ sở đều có những chiến lược về các sản phẩm hộp đựng. Hộp đựng không chỉ giúp bảo vệ khỏi trầy sướt, bụi bẩn mà góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm. Bạn có hình dung, thay những túi mũ bằng hộp đựng, dĩ nhiên sẽ khác nhau về hình ảnh, thay đổi ánh mắt, cũng như tư tưởng khách hàng đánh giá về sản phẩm dịch vụ của bạn, công ty của bạn cũng hoàn toàn khác.

Việc kết hộp giữa túi xách giấy và hộp đựng giày dép nam nữ
Sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, mỗi hộp giày sẽ được đựng trong một túi xách giấy. Túi xách giấy với trọng lượng cực nhẹ, phù hợp để sử dụng trong việc vận chuyển, đặc biệt đối với các sản phẩm cao cấp, các doanh nghiệp lớn thì việc sử dụng thêm túi xách giấy kết hợp là sự lựa chọn được áp dụng trong nhiều năm nay.

Lựa chọn nơi in ấn, thiết kế
Công Ty Thời Đại là một trong những doanh nghiệp vững vàng về kinh nghiệm, hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ chuyên nghiệp, thiết kế theo yêu cầu dựa trên ý tưởng của khách hàng. Bên cạnh các lĩnh vực của hộp giày dép, túi xách giấy, Thời Đại còn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác như catalogue, thùng giấy carton, ấn phẩm văn phòng (name card, folder, giấy tiêu đề), nhãn/decal, tờ rơi/tờ gấp, lich tết,...

-  Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi:  

+ Youtube: In Ấn Thời Đại
+ Địa chỉ: 298/1 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp.HCM
+ SĐT: 0938.67.67.46 
+ Email: info@inanthoidai.vn 
+ Trang web:  https://inanthoidai.vn/

Bình luận
Thiết kế web bởi thân thiện web