Làm bao bì sản phẩm như thế nào để tiết kiệm chi phí mà còn thể hiện sự tinh tế với khách hàng?

Làm bao bì sản phẩm như thế nào để tiết kiệm chi phí mà còn thể hiện sự tinh tế với khách hàng?

www.inanthoidai.vn

Bán hàng online trở nên phổ biến ở thời điểm hiện nay. Và số lượng hàng cần được vận chuyển thì ngày càng nhiều, có thể nói là vô cùng lớn. Tại các kho có hàng chục nghìn đơn hàng cần phải xử lý và ship đi mỗi ngày. Do đó, 𝑣𝑖ệ𝑐 ℎà𝑛𝑔 ℎó𝑎 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑞𝑢á 𝑡𝑟ì𝑛ℎ 𝑣ậ𝑛 𝑐ℎ𝑢𝑦ệ𝑛 𝑏ị 𝑚ó𝑝 𝑚é𝑜, 𝑚ấ𝑡 𝑝ℎ𝑜𝑚 ℎộ𝑝 ả𝑛ℎ ℎưở𝑛𝑔 𝑙𝑢ô𝑛 đế𝑛 𝑐ℎấ𝑡 𝑙ượ𝑛𝑔 𝑠ả𝑛 𝑝ℎẩ𝑚 𝑏ê𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑙à đ𝑖ề𝑢 𝑘ℎó 𝑐ó 𝑡ℎể 𝑡𝑟á𝑛ℎ 𝑘ℎỏ𝑖.

Vì vậy, để chủ động bảo vệ chính sản phẩm của chúng ta tránh bị giảm chất lượng trong quá trình vận chuyển khi đến tay người tiêu dùng thì việc đầu tư 2 lớp hộp bảo vệ sản phẩm chắc hẳn là điều cần thiết cho những ai quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Vì 𝐁𝐚𝐨 𝐛ì 𝐜ò𝐧 đó𝐧𝐠 𝐯𝐚𝐢 𝐭𝐫ò 𝐥à 𝐧𝐠ườ𝐢 𝐛á𝐧 𝐡à𝐧𝐠 𝐭𝐡ầ𝐦 𝐥ặ𝐧𝐠. Tuy thầm lặng nhưng hiệu quả mang lại không thầm lặng, sự chu đáo và tinh tế của người bán được đánh giá trước tiên qua đây.

Đầu tiên, đập vào mắt khách hàng là 𝐜𝐡𝐢ế𝐜 𝐡ộ𝐩 𝐂𝐎𝐃 𝐛ằ𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐫𝐭𝐨𝐧 làm nhiệm vụ bảo vệ chiếc hộp bên trong tránh tác động trực tiếp từ bên ngoài.

Hộp/thùng COD bên ngoài thường thấy sẽ không in để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, hộp/thùng COD cũng có thể in nội dung như logo, thông tin sản phẩm, thông tin cửa hàng, xuất xứ,… với nhiều màu sắc khác nhau.

Thứ hai là 𝐜𝐡𝐢ế𝐜 𝐡ộ𝐩 đự𝐧𝐠 𝐬ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 được thiết kế tinh xảo mang đến cảm quan cho khách hàng là sự thẩm mỹ, có đầu tư cho sản phẩm với các chất liệu giấy giảm xốc không thua kém lớp bao bì bên ngoài.

Để tăng cường bảo vệ sản phẩm tối đa với các mặt hàng như mỹ phẩm, yến chưng, thiết bị điện tử,… bạn có thể làm thêm khay đựng để cố định sản phẩm trong quá trình vận chuyển mà còn có tác dụng giảm sốc. 

Như vậy sản phẩm được bao bọc bởi 2 lớp hộp trên có thể đảm bảo rằng con cưng nhà mình được bảo vệ an toàn đến tay khách hàng.

Đường đua trong kinh doanh sẽ còn gay gắt hơn nếu chúng ta không chịu thay đổi, nâng cấp bản thân, nâng cấp sản phẩm của mình để thích nghi với xu hướng của Thời đại.

Bình luận
Thiết kế web bởi thân thiện web