LỊCH XUÂN NHÂM DẦN 2022

LỊCH XUÂN NHÂM DẦN 2022

www.inanthoidai.vn

Mặc dù xã hội ngày nay ngày càng phát triển và mọi người có xu hướng sử dụng Lịch online trên Smartphone nhiều hơn vì tính thuận tiện từ nó mang lại. Nhưng mỗi khi Tết đến, nhà nhà ai ai cũng treo ít nhất 1 cuốn lịch trong nhà. Đa phần thì người ta được tặng chứ ít ai bỏ tiền ra mua nhưng 1 khi có ai đó khen lịch nhà anh/chị đẹp quá thì chắc chắn 1 điều chủ nhà sẽ không tiếc vài câu giới thiệu, quảng cáo với mọi người. Chỉ vài câu nói đơn giản thế thôi nhưng hiệu quả thực sự mang lại hơn cả team Marketing làm quần quật cả tháng chỉ mong có được sự tin tưởng từ khách hàng.

Tết là dịp để mọi người bày tỏ sự tri ân của mình đối với các đối tác, khách hàng, bạn bè, người thân,... đã đồng hành với mình suốt một năm vừa qua. Lịch Tết là một trong những món quà mà người ta hay tặng nhau vào những dịp cuối năm. Tặng Lịch Tết nghe đơn giản, mộc mạc thế thôi nhưng khi lồng ghép những câu chúc tốt đẹp đến gia chủ, còn thể hiện sự sâu sắc từ người tặng…

Treo Lịch Tết như một nét văn hóa của người Việt Nam ta từ xưa đến nay. Ngoài ra còn mang ý nghĩa phong thủy cho gia chủ, nếu được đặt đúng vị trí trong căn nhà sẽ giúp mang lại sự thịnh vượng cho gia đình bạn. Hy vọng nét văn hóa này sẽ được duy trì và lưu giữ đến những thế hệ mai sau.

 

Liên hệ In ấn Thời Đại để được tư vấn chi tiết về #In_lịch_xuân

Hotline: 0938.6767.46 (Mr.Chương)

Zalo tư vấn: 0399.466.179 (Ms.Tuyền)

Địa chỉ: 298/1 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/inanthoidai.vn

Shopee: https://shopee.vn/inan_thoidai

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCIt1FYS8akdeDwePCzOGGJA

#IN_LỊCH_TẾT #IN_LỊCH_THƯƠNG_HIỆU #IN_LỊCH_CHẤT_LƯỢNG #IN_LỊCH_LÒ_XO 
 

Bình luận
Thiết kế web bởi thân thiện web