MẪU HỘP GIÀY NẮP GẤP

MẪU HỘP GIÀY NẮP GẤP

www.inanthoidai.vn

HỘP GIÀY NẮP GẤP 

Hộp giấy carton đựng giày đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. Đối với các shop kinh doanh giày dép hộp đựng giày dép như một phương thức marketing hiệu quả nhất cho thương hiệu riêng của mình.
Tùy theo yêu cầu thiết kế của từng cửa hàng riêng mà sẽ có những mẫu hộp phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến các shop mẫu hộp đựng giày dép nắp gấp, giúp tăng thêm nhận diện thương hiệu của cửa hàng.

Đặc điểm cấu tạo của mẫu hộp giày nắp gấp
Mẫu hộp giày nắp gấp
này khá thông dụng trên thị trường, phần nắp được thiết kế dính liền với phần thân hộp thành một khối và có những đường gấp đã được thiết kế và dập sẵn. Các đường gấp xung quanh được gấp gọn gàng vuông vứt từng chi tiết.  Kích thước phần nắp sẽ to hơn phần thân, vì khi đóng nắp hộp sẽ dễ dàng hơn so với các thiết kế có phần nắp nằm trong và sẽ đẹp và tinh tế hơn rất nhiều. Hộp đựng giày làm bằng loại giấy carton là loại giấy tái chế từ các loại giấy in không còn được sử dụng. Là sản phẩm thân thiện với môi trường sản phẩm hữu cơ có thể tái chế. Có nhiều loại lấy carton khác nhau tạo thành lớp giấy và lớp sóng, với nhiều lớp như: 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tùy theo yêu cầu của các shop giày dép yêu cầu mấy lớp. Nhưng đa số các hộp giày sẽ được làm từ 3 lớp gồm 2 lớp giấy và 1 lớp sóng.

Ứng dụng nổi bật của hộp đựng giày nắp gấp
  • Hộp giấy đựng giày đương nhiên ứng dụng đầu tiên lớn nhất của hộp là để đựng những đôi giày dép, nhưng không đơn thuần chỉ là một chiếc hộp chỉ để đựng giày mà nó còn là cả bộ mặt của một thương hiệu. Vì nó là cả một chiến lược marketing hiệu quả nhất.
  • Mỗi shop sẽ có một thương hiệu riêng nên việc in hộp giày các thông tin của cửa hàng, hình ảnh và logo cửa hàng sẽ giúp nhận diện được các thương hiệu với với nhau, các hộp đựng giày làm tăng tính nhận diện thương hiệu. Nhằm quảng bá hình ảnh cửa hàng đến các khách hàng tiềm năng khác. Giúp tăng giá trị sản phẩm của hàng, làm hài lòng khách hàng khi nhận sản phẩm của mình. Khách hàng sẽ cảm nhận được tính lịch sự và chu đáo của cửa hàng, sản phẩm sẽ trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều.
- Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Bình luận
Thiết kế web bởi thân thiện web