GIÁNG SINH TẠI THỜI ĐẠI

GIÁNG SINH TẠI THỜI ĐẠI

www.inanthoidai.vn

MERRY CHRISTMAS 2020

"Giáng sinh mùa đến an lành
Vài bông hoa tuyết long lanh thông già
Ngọt ngào bài hát thánh ca
Lâng lâng cảm xúc trong ta nồng nàn"

Khi những ánh nắng oi bức lui về nhường chỗ cho cái thời tiết se lạnh, vạn vật xung quanh như được khoác lên mình chiếc áo mới, cùng những bản nhạc du dương thì đó cũng chính là thời điểm Noel đã về.  Mỗi năm, cứ vào dịp giáng sinh mọi người đều tất bật với công việc, dự án, kế hoạch của mình. Mặc dù bận rộn là thế, tuy nhiên tập thể nhân viên Công Ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại vẫn dành thời gian cùng nhau dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho đối tác cũng như đồng nghiệp của mình.

Trong lễ giáng sinh có rất nhiều hoạt động diễn ra, tuy nhiên một phần không thể thiếu trong lễ giáng sinh chính là chuẩn bị và trang trí cây thông Noel. Sau 1 giờ đồng hồ trôi qua thì các bạn trong Team Thời Đại đã hoàn thành cây thông vô cùng lung linh. Việc trang trí cây thông không chỉ tái hiện hình ảnh ngày lễ, mà còn thể hiện được sự gắn kết giữa các thành viên cũng như là cách giải tỏa được những áp lực, căng thẳng trong quá trình làm việc.

Một số khoảnh khắc mọi người cùng quây quần bên cây thông

Năm 2020 quả là một năm rất đáng nhớ với hàng loạt các thử thách, khó khăn, bên cạnh tình hình lũ lụt ở miền Trung thì tình hình dịch Covid cũng rất căng thẳng, mỗi một cá nhân chúng ta cần phải có trách nhiệm đối với bản thân cũng như cộng đồng. Nhân dịp Giáng sinh 2020 - Công Ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại gửi lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng, cùng tập thể nhân viên đón một mùa Noel ấm cúng, hạnh phúc bên những người thân yêu của mình.


Bình luận
Thiết kế web bởi thân thiện web