TEAM BUILDING - THỜI ĐẠI

TEAM BUILDING - THỜI ĐẠI

www.inanthoidai.vn

TEAM BUILDING - THỜI ĐẠI

Team building là một trong những xu hướng du lịch hiện nay được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Là sự kết hợp hoàn hảo của việc đi du lịch và áp dụng các trò chơi tập thể, giúp các thành viên gắn kết với nhau. Mục tiêu chính của team building chính là giúp các thành viên có thể hiểu nhau, kết nối với nhau thông qua trò chơi để sau đó có thể tạo nên mối quan hệ tốt trong công việc. Sự thành công của một công ty, doanh nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bên cạnh và kỹ năng và năng lực mà còn là sự đoàn kết, làm việc nhóm vì mục đích chung.

Trau dồi kỹ năng teamwork
"Teamwork" có nghĩa là nhiều cá nhân kết nối lại tạo thành một nhóm và cùng nhau chia sẻ thực hiện các kế hoạch để phát triển. Mục đích của việc teamwork là giúp các bạn hiểu rõ đồng nghiệp của mình hơn, cùng nhau gắn kết vực dậy tinh thần cùng khát khao chiến thắng để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Tự tin về bản thân

Một số bạn có năng lực tốt, tuy nhiên vẫn còn rụt rè, nhút nhát, e ngại, đôi khi còn lo lắng, hoài nghi về giới hạn của bản thân. Vì vậy, khi tham gia team building các bạn có cơ hội được thể hiện bản thân của mình, nhận ra mình mạnh ở điểm nào còn điểm nào cần khắc phục. Bạn sẽ dễ dàng nhìn nhận ra được để có thể tiếp tục phát hy và thay đổi để thành công hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Tăng năng suất làm việc
Gắn kết các thành viên và làm việc nhóm hiệu quả, thúc đẩy tiến độ công việc, hợp tác, tận dụng điểm yếu, phân nhiệm vụ hợp lý cho từng thành viên, giúp tăng năng suất làm việc. Trong khi làm việc bạn cảm giác thoải mái, bạn sẽ hoạt động được hết công suất, cũng như đạt được hiệu quả cao hơn.

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả
Tiếp xúc hoạt động liên tục, giúp cho kỹ năng giao tiếp của chúng ta được cải thiện. Bên cạnh việc trao đổi công việc, chúng ta có thể chia sẻ cuộc sống, các vấn đề khác về làm đẹp, sở thích, thể thao, gia đình,... mọi khoảng cách đều có thể thu hẹp lại, rào cản cũng được phá vỡ.


Tạo niềm tin vững chắc
Niềm tin chính là một phần không thể thiếu, đối với một công việc, một dự án hay một mối quan hệ, muốn có kết quả tốt nhất chúng ta cần phải có niềm tin vững chắc, niềm tin không chỉ ở bản thân mà còn niềm tin cả những đội ngũ bên cạnh mình.

Là một nhân viên của Thời Đại, chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực mỗi ngày để hoàn thành tốt nhất các dự án, cháy hết mình với đam mê, cũng như lắng nghe, chia sẻ, dành một sự tôn trọng và niềm tin bền vững vào những người cộng sự bên cạnh mình. Chúng tôi hiểu được rằng, một tập thể muốn phát triển mạnh và lâu dài không chỉ dựa vào một cá nhân hay một team, mà là sự quyết tâm, đoàn kết, đồng lòng cùng nhau vượt qua mọi thử thách. 

Bình luận
Thiết kế web bởi thân thiện web