Thiết kế và in ấn hộp giày nam nữ

Từ nhiều năm gần đây , việc sử dụng các loại hộp carton đựng giày giá rẻ đang được nhiều người quan tâm. Bởi tính nhỏ gọn và tiện lợi của những hộp đựng giày giá rẻ này, và công ty TNHH công nghiệp Thời Đại se cung cấp đến các bạn một vài mẫu in ấn hộp giày giá rẻ, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng hơn.

Vậy vì sao chúng ta nên sử dụng những hộp carton đựng giày.

Gia đình bạn có nhiều thành viên trong gia đình và tất nhiên số lượng giày dép cũng không ít, ít nhất mỗi người cũng vài đôi kệ dép và tủ dép chiếm quá nhiều diện tích ngôi nhà bạn, vậy làm sao để bảo quản chúng được lâu dài. Bạn đã từng nghĩ đến những chiếc hộp giấy đựng giày giá rẻ chưa, vừa quản bảo giày dép lại không hề chiếm diện tích nhà bạn. 

Giày dép là những vật dụng dễ bám bụi bẩn nhất khi để trên kệ mà không được bảo quản kĩ sẽ rất dễ bị hư hỏng, vậy sao bạn không thử cất giữ chúng vào những hộp giày, để chúng không bị bám bụi và ẩm mốc.

Bạn muốn tặng cho người thân bạn bè hay các xếp một đôi giày cao cấp, một đôi cao gót hay một đôi sandal vừa lịch sự lại không kém phần sang trọng, thì không thể không sử dụng các hộp carton đựng giày này, vì nó vừa bảo về giày lại còn tăng tính thẩm mĩ cho món quà.

Vậy các hộp đựng giày có ưu điểm như thế nào và nên mua ở đâu.

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi nên bạn có thể sắp xếp chúng chồng lên nhau và không chiếm nhiều diện tích nhà bạn, và mang đi rất tiện lợi.

Các hộp carton đựng giày được làm từ sợi gỗ có tính chất sợi nên rất dai và cứng, thường đa số co 3 lớp, hoặc dày và cao cấp hơn từ 5 - 7 lớp nên bạn có thể yên tâm các sản phẩm bên trong không bị ảnh hưởng.

Chịu được lực va đập va phân tán tốt, chịu đươc đâm xuyên thủng cao.

Trên các thành phố lớn nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng việc tìm in hộp giày giá rẻ rất nhiều, nhưng màu sắc chất lượng in và chất liệu giấy đảm bảo thì không phải nhiều. Cty TNHH Công nghiệp Thời Đại chuyên in hộp giày giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất, nhằm nâng cao tầm thương hiệu sản phẩm và giá trị sản phẩm.

Còn xưởng in hộp giày giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh nào tốt và chất lượng hơn nữa, công ty sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với đội ngũ nhân viên với tay nghề rất chuyên nghiệp.

in-hop-giay-in-hop-dung-giay-gia-re.jpg (2)

Bình luận
Thiết kế web bởi thân thiện web