THỜI ĐẠI DỰ LỄ RA MẮT CLB BÓNG ĐÁ PHƯỜNG HOÀI HẢO

THỜI ĐẠI DỰ LỄ RA MẮT CLB BÓNG ĐÁ PHƯỜNG HOÀI HẢO

www.inanthoidai.vn

DỰ LỄ RA MẮT CLB BÓNG ĐÁ PHƯỜNG HOÀI HẢO

Bóng đá là môn thể thao vua nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ. Việc thành lập một câu lạc bộ bóng đá thường là hoạt động tự phát của những người có cùng đam mê với sân cỏ. Tuy nhiên, mới đây nhất người dân tại phường Hoài Hảo (TX Hoài Nhơn) đã được chứng kiến sự ra đời đặc biệt của CLB bóng đá với thông điệp "Gắn kết tình đồng hương" nhận được sự mong chờ và hứa hẹn sẽ bùng nổ tạo nên nhiều hiệu ứng tích cực,..Đại diện Công Ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại,  giám đốc (ông) Nguyễn Duy Chương - người đi đầu trong hoạt động và tài trợ cho đội tuyển đã đến tham dự và phát biểu tại buổi lễ


Lễ ra mắt CLB Bóng đá phường Hoài Hảo được diễn ra vào tối ngày 5/12, có sự góp mặt của đại diện đảng ủy, UBND phường và những người đam mê. Đây được xem là loại hình tiên phong khá mới mẻ, thành phần Ban chủ nhiệm UBND phường Hoài Hảo cho biết: “Ý tưởng thành lập CLB Bóng đá phường Hoài Hảo do một số anh em đam mê môn thể thao này ở địa phương đề đạt, nhận thấy đây là hoạt động cần được khuyến khích nên phường rất hoan nghênh và sẵn sàng hỗ trợ. Do đó, chúng tôi cùng tham gia để có những định hướng hoạt động hiệu quả, duy trì và phát triển CLB trở thành sân chơi bổ ích cho những người yêu bóng đá tại địa phương”.

Nhiệm vụ được CLB phân công rõ ràng cho các thành viên Ban chủ nhiệm , đề ra một số quy chế để thực hiện, cũng như đi vào hoạt động được thuận lợi hơn. Điều đặc biệt mà câu lạc bộ mong muốn là sẽ trở thành cầu nối để giúp các bạn trong câu lạc bộ có thể chia sẻ, giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau. Không chỉ khuyến khích các bạn tham gia hoạt động, CLB cũng đề cao tầm quan trọng của việc học tập, chính vì vậy để có thể tham gia vào CLB thì các bạn học sinh phải là những học sinh ưu tú có kết quả học lực loại Khá trở lên. CLB luôn hy vọng mang lại một sân chơi hiệu quả cho các bạn, tuyệt đối không vì đam mê bóng đá mà bỏ bê việc học.

Tại buổi lễ ra mắt, những chiếc áo của các cầu thủ CLB Bóng đá phường Hoài Hảo đỏ rực xuất hiện với logo ý nghĩa, phát họa hình ảnh cây bàng cổ thụ ở di tích chiến thắng Chợ Cát, đây là nơi ghi dấu trận chiến oanh liệt của đội chủ lực cùng quân dân Hoài Hảo trong cuộc chiến chống Mỹ cứu nước năm 1966. Logo của đội bóng do Công Ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại - một doanh nghiệp do một người con của vùng đất Hoài Hảo làm chủ đang hoạt động tích cực và phát triển tại Thành Phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. (Ông) Nguyễn Duy Chương - giám đốc Công Ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại cho biết: “Khi hay tin phường thành lập CLB bóng đá, tôi rất vui và đã vận động một số anh em hỗ trợ kinh phí cho CLB. Tôi cũng cam kết sẽ tiếp tục kết nối những người Hoài Hảo đang làm việc tại TP Hồ Chí Minh, nếu có điều kiện sẽ ủng hộ phong trào ở địa phương, duy trì CLB hoạt động ngày một sôi nổi, hiệu quả”. 

Một điều vô cùng bất ngờ là (Ông) Nguyễn Duy Chương công bố mua bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ CLB Bóng đá phường Hoài Hảo. Đây là một việc mà nhiều đội tuyển thể thao chuyên nghiệp cũng chưa từng làm. Trong lúc buổi lễ diễn ra, một người con Hoài Hảo đang ở TP.HCM gọi điện thoại xin tài trợ một số bóng thi đấu cho các cầu thủ CLB với loại bóng đắc tiền, điều này tạo ra sự phấn khởi đối với các tuyển thủ cũng như tạo nên sự hào hứng của những người tham gia bày tỏ tình cảm của mình cho CLB bằng cách ủng hộ tiền mặt tùy theo khả năng của mình.

Thời gian gần đây, khi sân bóng đá cỏ nhân tạo ở khu phố Phú Thương được đưa vào sử dụng, phong trào bóng đá ở Hoài Hảo dần trở nên khởi sắc. Số lượng người tìm đến tham gia ngày càng đông, không chỉ ở các bạn nam, phía nữ cũng không lép vế. Định hướng sắp tới sẽ thành lập thêm đội bóng nữ và một số đội bóng trẻ để phù hợp với nhiều sân chơi khác nhau

Tham dự buổi lễ (ông) Nguyễn Thành Tin, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường Hoài Hảo, chia sẻ: “CLB Bóng đá phường Hoài Hảo ngay từ khi được thành lập đã vượt ra khỏi ý nghĩa của một tổ chức thể thao thông thường. Ở đó còn là sự gắn kết của bà con, anh em ở địa phương và những người đang học tập, làm ăn xa quê. Những năm qua, nhiều người con Hoài Hảo thành đạt đã dành rất nhiều sự hỗ trợ cho địa phương, và bóng đá cũng là một kênh để họ thể hiện tình yêu với mảnh đất họ sinh ra và lớn lên. CLB cũng được kỳ vọng sẽ tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu niên địa phương, giúp họ tránh xa các tệ nạn xã hội cũng như những thú tiêu khiển không lành mạnh”.

"Gắn kết đồng hương" cũng chính là ngọn lửa mà Công Ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại muốn truyền đạt, gửi gắm đến mọi người, rõ ràng để phát triển bất cứ một CLB hay một doanh nghiệp thì sự kết nối, đoàn kết, chia sẻ giữa mỗi một cá nhân thực sự vô cùng quan trọng. Nó đóng vai trò là một phần lớn tạo nên nền tảng thành công của một tập thể. 

Bình luận
Thiết kế web bởi thân thiện web