Xưởng chuyên hộp giày dép Nam Nữ tại TP.HCM

Xưởng chuyên hộp giày dép Nam Nữ tại TP.HCM

www.inanthoidai.vn

Nhu cầu tiêu dùng hàng hóa ngày càng tăng cao dẫn đến sự phát triển vượt bậc trong quy cách sản xuất cũng như khả năng cung ứng sản phẩm số lượng lớn ra thị trường. Phương thức #in_hộp_giày cũng là lĩnh vực chịu tác động mạnh mẽ từ ngành sản xuất hàng tiêu dùng là xu thế tất yếu đòi hỏi sự thay đổi kịp thời nhanh chóng của hầu hết mọi doanh nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của #in_hộp_giày_đẹp có ảnh hưởng tích cực đến hình ảnh cũng như sự phát triển lâu dài, nhiều doanh nghiệp xem #hộp_giày là vật phẩm thiết thực để quảng bá thương hiệu. In hộp giày đẹp vừa là quà tặng khuyến mãi vừa là công cụ hỗ trợ làm tăng giá trị của sản phẩm được đựng bên trong.

Cách để các shop giày dép ghi điểm với khách hàng

  • Tên shop, logo thương hiệu dễ nhớ là cách tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Sản phẩm chất lượng là yếu tố cốt lõi để bạn tạo dựng thương hiệu của mình.
  • Đôi giày cưng mà bạn dành cả mớ tiền mua được ship đến nguyên vẹn, bảo quản cẩn thận, đóng gói thẩm mỹ thì khách có khó mấy cũng có cái nhìn ưu ái dành cho shop bạn.
  • Hộp đựng giày đẹp là một điểm cộng không thể thiếu.
  • Kích thước phù hợp: tránh quá rộng gây lãng phí hoặc quá hẹp sẽ làm mất form của sản phẩm.

Chất liệu thường sử dụng làm hộp giày

  • Thông thường các shop chọn giấy Carton vì giá thành nó rẻ, phù hợp với mục đích bảo quản tránh hư hại trong quá trình vận chuyển. Đa số khách mua về xem sản phẩm rồi vứt đi, nếu chất lượng sản phẩm quá tốt hơn cả mong đợi đôi khi khách sẽ mua hàng lại. Còn nếu chất lượng cũng bình thường, không có gì ấn tượng thì xem như bạn mất đi một khách hàng ruột vì ngoài kia có biết bao shop làm tốt hơn bạn. Thay vì bạn bỏ cả đóng tiền để quảng cáo, làm Marketing thì bạn trích một phần tiền đó đầu tư cho hộp giày, diện cho nó chiếc áo mới, in thông tin shop bạn vào, trang trí thêm vài họa tiết xinh xắn là tuyệt vời ông mặt trời luôn :)))

 

  • Để sản phẩm chất lượng hơn người ta thường sử dụng giấy Duplex bồi hoặc Kraft bồi và in Offset, in nhũ, in lụa,… khâu này là đầu tư tạo sự hoàn hảo cho sản phẩm của bạn (Thương hiệu thật – sản phẩm thật – chất lượng thật là đây chứ đâu nữa), còn Marketing giúp khách hàng biết đến thương hiệu của bạn.

Cuối cùng là kiểu dáng hộp giày

  • Được ưa chuộng nhất là kiểu hộp nắp liền khối vì dễ tháo ráp, tiết kiệm chi phí và diện tích lưu trữ.
  • Kiểu nắp rời (Hộp âm dương) và kiểu trượt mở là 2 dạng ít ưa chuộng hơn vì chi phí cao hơn dạng nắp liền khối, nhưng bù lại kiểu dáng nó bắt mắt, sang trọng và người dùng dễ tái chế hơn, do đó khả năng ghi nhớ thương hiệu cho khách hàng của 2 kiểu này là cao nhất.

→ Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn đầu tư thêm Bộ nhận diện thương hiệu như Name card, Thư cảm ơn, Gift voucher, Catalogue nhỏ nhỏ xinh xinh, Tem dán làm kỉ niệm cùng chiếc túi xách giấy xinh xắn,… Khách sẽ quảng cáo shop thay bạn với bạn bè, người thân họ, bạn chỉ việc đợi chốt đơn, chốt đơn,… Tùy vào mục đích của bạn cụ thể thế nào sẽ tạo ra kết quả tương đương.

Bình luận
Thiết kế web bởi thân thiện web