𝐊Ỷ 𝐍𝐈Ệ𝐌 𝟏𝟑 𝐍Ă𝐌 𝐓𝐇À𝐍𝐇 𝐋Ậ𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘

𝐊Ỷ 𝐍𝐈Ệ𝐌 𝟏𝟑 𝐍Ă𝐌 𝐓𝐇À𝐍𝐇 𝐋Ậ𝐏 𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘

www.inanthoidai.vn

Nhân kỷ niệm lần thứ 13 ngày thành lập công ty (9/7/2009) thay mặt Ban lãnh đạo công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại (IN ẤN THỜI ĐẠI), thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công Ty.

Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, nhất là 3 năm gần đây với diễn biến phức tạp và khó lường của Covid-19 đã gây ra không ít khó khăn cho Công ty và tất cả nhân viên. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và sẽ phát huy tiếp tục.

13 năm là khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn, nhưng đó là quá trình chúng ta cùng chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo và thay đổi bản thân để phù hợp với yêu cầu hiện tại.

Công ty rất biết ơn và cảm ơn mọi người vẫn ở đây cùng Công ty vượt qua những khó khăn từ những ngày đầu thành lập cho đến hôm nay. Và cũng hy vọng sẽ còn nhiều nhiều nhiều lần 13 năm như thế để chúng ta có thể tiếp tục chinh phục những thách thức sắp tới. Sự có mặt của mọi người là động lực để công ty vững bước tiến lên.

Một lần nữa, mừng kỉ niệm 13 thành lập Công ty, xin chúc Công ty ngày càng phát tài, may mắn, thịnh vượng, vạn lộc và thành công! Bên cạnh đó trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã quan tâm, hợp tác, gắn bó và tin tưởng IN ẤN THỜI ĐẠI trong suốt thời gian vừa qua.

Bình luận
Thiết kế web bởi thân thiện web