Dịch vụ in ấn Thời Đại

catalogue 3

Các dịch vụ in ấn Thời đại là những gì? Hiện nay, trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh khi đưa sản phẩm đến khách hàng thì việc in ấn để quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu các thông tin của sản phẩm là không thể thiếu. Chính vì vậy nhu cầu in ấn ngày càng trở nên quan trọng, không chỉ là mang lại chất lượng sản phẩm tốt mà giá cả phải hợp lý. Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là sự lựa chọn tuyệt vời với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Đặc biệt là khi đến với Thời Đại các ý tưởng của khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí đáp ứng được tất cả dịch vụ in ấn Thời Đại.

Các dịch vụ in ấn thời đại

Dịch vụ Catalogue

Catalogue là sản phẩm hỗ trợ giúp cho khách hàng tiếp cận sản phẩm công ty bạn một cách nhanh nhất, vừa thể hiện rõ nét hình ảnh, vừa nắm được thông tin cụ thể, đồng thời giới thiệu được thương hiệu của công ty. 

Dịch vụ in hộp giày nam/nữ

Đối với các công ty giày, đại lý dù là lớn hay nhỏ để thuận lợi trong lĩnh vực kinh doanh bằng việc đẩy mạnh đầu tư vào hộp đựng giày. Rõ ràng khi khách hàng chi một số tiền ra mua sản phẩm của bạn là vì đẹp và chất lượng. Bên cạnh đó, khi nhận được đôi giày đựng trong hộp giấy, thì họ sẽ cảm thấy món hàng của mình trở nên sang trọng hơn, số tiền bỏ ra xứng đáng hơn. Món hàng được đặt trong hộp, cũng như là một cách tôn trọng khách hàng, thể hiện được chất lượng, cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng, giúp cho hoạt động kinh doanh phát triển, bỏ xa các đối thủ tạo một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. 

Dịch vụ in túi xách giấy/ vải không dệt

Sử dụng túi giấy/vải vừa bảo ệ môi trường vừa đẹp, chúng ta có thể in thương hiệu hoặc thông tin sản phẩm công ty để giới thiệu là một sự lựa chọn thật tuyệt vời. Ở các siêu thị, trung tâm thương mại thì việc sử dụng túi giấy/vải rất phổ biến, tùy thuộc vào sản phẩm của bạn mà chúng tôi sẽ thiết kế kích thước phù hợp.

Dịch vụ in lịch xuân, lịch để bàn

Cứ mỗi độ tết đến xuân về,  lịch tết treo tường hay lịch để bàn đều rất được quan tâm. Đây là món quà tết cực kì ý nghĩa, cũng là một cách để doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu của mình đến mọi nhà.

Tem nhãn decal

Tem nhãn decal là dịch vụ cung cấp các nhãn, tem, decal được in ấn trên chất liệu decal. Các sản phẩm này được sử dụng để gắn lên các sản phẩm, bao bì, thiết bị điện tử, ô tô, xe máy, máy móc,… để nhận diện sản phẩm, thương hiệu, tên, mô tả sản phẩm và các thông tin khác. Tem nhãn decal có nhiều ưu điểm như bền đẹp, chịu nhiệt, chống trầy xước, có thể in ấn đa dạng màu sắc và kích thước, độ bóng cao.

Bộ nhận diện thương hiệu

Dịch vụ bộ nhận diện thương hiệu (hay còn gọi là dịch vụ branding) là một quy trình thiết kế, phát triển và triển khai một hệ thống các yếu tố nhận diện thương hiệu, bao gồm logo, màu sắc, hình ảnh, phong cách viết, âm nhạc, hình thức gói sản phẩm, bài viết quảng cáo và các phương tiện khác để tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu độc đáo và nhận biết được của thương hiệu.

Dịch vụ bộ nhận diện thương hiệu giúp cho thương hiệu tạo được ấn tượng mạnh mẽ, nổi bật, dễ nhớ và dễ phân biệt với các thương hiệu khác trong cùng lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời, nó cũng giúp xây dựng lòng tin và tăng sự tương tác của khách hàng với thương hiệu.

Dịch vụ bộ nhận diện thương hiệu thường được cung cấp bởi các công ty chuyên về quảng cáo, thiết kế đồ họa và marketing, và được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là trong ngành hàng tiêu dùng.

Bao bì sản phẩm

Dịch vụ bao bì sản phẩm là một loại dịch vụ cung cấp các giải pháp bao bì cho sản phẩm của khách hàng, từ thiết kế bao bì đến sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì chất lượng cao.

Dịch vụ bao bì sản phẩm bao gồm nhiều loại bao bì khác nhau như hộp, túi, chai, lọ, bịch, bao và các sản phẩm bao bì khác. Mục đích của dịch vụ này là giúp cho sản phẩm được bảo vệ tốt nhất trong quá trình vận chuyển, lưu trữ và trưng bày, đồng thời cũng giúp sản phẩm trở nên thu hút hơn và đẹp mắt hơn, làm tăng giá trị thương hiệu.

Công ty Thời Đại cung cấp dịch vụ bao bì sản phẩm thường có đội ngũ chuyên gia thiết kế, chuyên viên kỹ thuật, cùng với các máy móc, thiết bị hiện đại để sản xuất bao bì. Quá trình sản xuất bao bì thường được thực hiện với tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Mời bạn đánh giá

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X