Chạy marketing giá chỉ bằng 1 hộp đựng giày

Chay marketing

Ngày nay, các doanh nghiệp nhỏ, chủ shop thường đóng gói các sản phẩm của mình bằng những chiếc hộp đựng giày bằng giấy để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng. 

Các doanh nghiệp nhỏ, chủ shop thường chọn in hộp sản phẩm như một công cụ nhận diện thương hiệu và được sử dụng như một chiến lược marketing chi phí rẻ, hiệu quả cao,… 

Nhu cầu tiêu dùng hàng hóa ngày càng tăng cao dẫn đến sự phát triển vượt bậc trong quy cách sản xuất cũng như khả năng cung ứng sản phẩm số lượng lớn ra thị trường. Phương thức in hộp giày cũng là lĩnh vực chịu tác động mạnh mẽ từ ngành sản xuất hàng tiêu dùng, là xu thế tất yếu đòi hỏi sự thay đổi kịp thời nhanh chóng của hầu hết mọi doanh nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của in hộp giày đẹp có ảnh hưởng tích cực đến hình ảnh cũng như sự phát triển lâu dài, nhiều doanh nghiệp xem hộp giày là vật phẩm thiết thực để quảng bá thương hiệu. In hộp giày đẹp vừa là quà tặng khuyến mãi vừa là công cụ hỗ trợ làm tăng giá trị của sản phẩm được đựng bên trong.

Công dụng của hộp đựng giày

  • Hộp đựng giày có công dụng là bảo vệ giày dép tránh những tác nhân gây hại từ bao ngoài. Nó giúp tránh được bụi bẩn, ẩm mốc. Ngăn ngừa vật nuôi trong nhà làm hư hại hay sự cắn phá của lũ chuột.
  • Giúp chúng ta sắp xếp giày dép ngăn nắp hơn và dễ dàng tìm kiếm.
  • Tái sử dụng hộp giày làm kệ giày luôn, vừa tiết kiệm chi phí vừa bảo quản giày tốt hơn.
  • Trang trí cho góc để giày trông xinh xắn hơn.
  • Không chỉ đựng giày, chúng ta có thể tái chế chúng theo ý mình để chứa các đồ vật khác, làm các vật dụng đơn giản trong nhà.

Chọn loại giấy nào để làm hộp đựng giày

hộp đựng giày
hộp đựng giày

Tùy vào nhu cầu in ấn và ngân sách của mỗi khách ta có 3 loại giấy thường hay sử dụng để làm hộp đựng giày như sau:

– Giấy duplex bồi carton 2 lớp

Mặt ngoài là giấy Duplex với độ bóng mịn, dày dặn đạt chuẩn, thường được in các loại hộp giấy chất lượng tốt hiện nay. Và in hộp đựng giày bằng chất liệu này đảm bảo được hình ảnh, logo, màu sắc in được sắc nét.

– Giấy Kraft bồi carton 2 lớp

Giấy Kraft phù hợp với các thiết kế mang hơi hướng cổ điển (Vintage, Retro). Với màu giấy vàng nâu, bề mặt láng dễ dàng in ấn các hoa văn giúp hộp sinh động hơn, thu hút hơn. Sử dụng loại giấy này giúp bạn đề cao thông điệp bảo vệ môi trường với khách hàng khi đã góp phần giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường tự nhiên.

– Giấy carton 3 lớp

Có khả năng chống xốc khá tốt, giá rẻ nhất nên hay được nhiều shop giày nhỏ lẻ lựa chọn. Điểm yếu của loại giấy này chỉ in tối đa được 3 màu, do đó hộp đựng giày của chúng ta không được sinh động như 2 loại giấy trên.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại ngay khi bạn muốn tìm một đơn vị sản xuất in ấn hộp đựng giày siêu đẹp giả rẻ để chạy marketing bạn nhá !!!
In Ấn Thời Đại hân hạnh được phục vụ quý khách.

3.5/5 - (6 bình chọn)

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X