Chia Sẻ Niềm Vui – Quà Tặng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

VP8 OK

Lịch sử ra đời ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8 tháng 3 được chọn là Ngày Quốc Tế Phụ Nữ, một ngày đặc biệt để tôn vinh vai trò, đóng góp và thành tựu của phụ nữ trên toàn thế giới. Lịch sử ra đời của ngày này có nguồn gốc từ những cuộc biểu tình và cuộc đấu tranh của phụ nữ trên khắp thế giới để đòi hòa bình, quyền lợi và bình đẳng.

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ bắt nguồn từ những nỗ lực của các phụ nữ trong phong trào lao động tại Mỹ và châu Âu vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Trong những năm 1908 và 1909, phụ nữ tại Mỹ đã tổ chức những cuộc biểu tình đòi quyền bình đẳng và điều kiện làm việc tốt hơn.

quốc tế phụ nữ

Sau đó, vào ngày 8 tháng 3, 1910, tại Hội Nghị Quốc tế Phụ Nữ ở Copenhagen, Đan Mạch, ngày 8 tháng 3 đã được chọn làm Ngày Quốc Tế của Phụ Nữ để tôn vinh phụ nữ và kêu gọi quyền lợi của họ.

Từ đó, mỗi năm vào ngày 8 tháng 3, các quốc gia trên toàn thế giới tổ chức các sự kiện, hoạt động, diễn đàn và các chương trình khác nhau để tôn vinh vai trò và đóng góp của phụ nữ vào xã hội và nền kinh tế. Ngày này cũng là dịp để nhấn mạnh các vấn đề liên quan đến bình đẳng giới và quyền của phụ nữ.

Ngày 8/3 là Ngày Quốc tế Phụ nữ hay Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế. Ngày này được Liên Hợp Quốc chính thức hóa vào năm 1977.

Ngày 8 tháng 3 cùng IN ẤN THỜI ĐẠI

Trong ngày Quốc Tế Phụ Nữ này, Công ty In Ấn Thời Đại xin gửi đến tất cả các bạn nữ trong công ty những lời chúc mừng và tặng những món quà nhỏ xinh, như một lời tri ân và biểu hiện tôn trọng sâu sắc đối với sự đóng góp và nỗ lực của các bạn trong công việc hàng ngày.

Những người phụ nữ trong công ty không chỉ là những nhân viên chăm chỉ và năng động mà còn là những người bạn đồng hành, những người đồng cảm và luôn sẵn lòng chia sẻ với mọi người trong môi trường làm việc.

Nhân dịp này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn nữ, với hy vọng rằng những món quà nhỏ này sẽ làm cho mỗi bạn cảm thấy được quý trọng và đặc biệt trong ngày hôm nay.

Chúc các bạn nữ của chúng ta luôn luôn xinh đẹp, vui vẻ và thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống và công việc.

Một lần nữa, chúc mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ – ngày của những người phụ nữ tuyệt vời!

Hãy đến với IN ẤN THỜI ĐẠI chúng tôi sẽ giúp bạn tạp nên bộ bao bì sản phẩm riêng của thương hiệu bạn!!
Facebook: IN ẤN THỜI ĐẠI
Website: IN ẤN THỜI ĐẠI
Hotline: 0938676746
Email: office@inanthoidai.vn
Địa chỉ: 298/1 lê văn quới, bình hưng hòa A, bình tân, tp HCM

thungcarton #hopcarton #thungcodthoidai #hopcodthoidai #baobigiaythoidai #inanthoidai #thietkethoidai #hopgiay #anphamvanphong #anphambaobi #baobigiay #baobi #hopnapgai #hopquatang #hopgiay#NgàyQuốcTếPhụNữ #8Tháng3 #QuàTặng #ChúcMừng #ThờiĐạiInẤn ????

5/5 - (1 bình chọn)

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X