DỊCH VỤ IN CATALOGUE PRO

dịch vụ in catalogue pro

Dịch vụ in catalogue pro thu hút sự quan tâm của khách hàng hiện tại và tiềm năng giúp quảng bá tốt hình ảnh, tiếp thị độc đáo cho công ty bạn.
Catalogue là một trong những  ấn phẩm quảng cáo quan trọng đối với doanh nghiệp là vũ khí là công cụ tiếp thị hiệu quả với đầy đủ nội dung  giới thiệu công ty, mô tả sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh đại diện… Dịch vụ in catalogue pro đẹp sẽ giúp lôi cuốn khách hàng tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ cần mua. Đối tác của bạn sẽ dựa vào catalogue để nhận định thương hiệu, phân tích sản phẩm, so sánh mặt hàng để đi đến quyết định hợp tác.

cata1

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay, các tài liệu tiếp thị độc đáo giúp thương hiệu của công ty bạn đứng vững trong lòng khách hàng, cạnh tranh được với nhiều đối thủ. Hơn thế nữa, nó thể hiện bộ mặt của công ty thu hút sự quan tâm của khách hàng hiện tại và tiềm năng. Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại đi tiên phong trong đặt hàng dịch vụ in catalogue pro cho các tài liệu tiếp thị – chúng tôi là nhà in có dịch vụ in catalogue pro  mà bạn đang tìm kiếm.

cata 2

Những lý do bạn chọn in catalogue tại Thời Đại

Đầu tư chất xám cũng như tâm huyết vào cuốn catalogue đồng nghĩa với việc công ty bạn muốn ghi dấu ấn tốt nhất trong lòng khách hàng. Trong cuốn catalogue sẽ giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ bằng hình ảnh sinh động kích thích thị hiếu tiêu dùng cũng như sự tò mò doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ ghi nhớ thương hiệu của công ty bạn nhiều hơn đối thủ khác.

cata 3.jpg

Với bề dày về kinh nghiệm cũng như kiến ​​thức về tiếp thị,maketing, quảng bá thương hiệu sản phẩm cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế đầy sáng tạo của Thời Đại. Chúng tôi sẽ tìm giải pháp phù hợp cho dự án dịch vụ in catalogue pro của bạn, có nhiều sự lựa chọn cũng như nhiều gói dịch vụ khác nhau để bạn có thể cân đối ngân sách sao cho hợp lý nhất.

cata 5

Đến với dịch vụ in catalogue pro tại IN ẤN THỜI ĐẠI Bạn sẽ được gì?

Chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực cũng như trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất đảm bảo tất cả các dự án in của khách hàng được xử lý đúng tiến độ với hiệu suất cao nhất, không trễ hẹn. Thành phẩm catalogue đem so với những cơ sở in khác thì thấy sự chênh lệch về mẫu mã, chất liệu giấy, màu sắc đến họa tiết nhỏ nhất của quyển sách đều được chúng tôi chăm chút cẩn thận. Đến với Thời Đại, các bạn sẽ có chất lượng đảm bảo nhất mà chi phí lại thấp – giúp cho quý công ty tiết kiệm được ngân sách rất nhiều. Lưu ý là đặt số lượng càng nhiều giá càng rẻ. 

cata 6

Khách hàng cần chuẩn bị những gì để thiết kế catalogue?

Khi cần báo giá thì quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi kích thước Catalogue, số lượng trang in, định lượng giấy in (bìa , ruột catalogue). Sau khi thỏa thuận thống nhất giá cả thì vui lòng quý khách hàng cung cấp thêm: hình ảnh doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm, nội dung về sản phẩm và dịch vụ (các thông số kỹ thuật), cách thức đóng cuốn, chất lượng giấy muốn sử dụng. Ngoài ra, nếu có nhu cầu chọn gia công sau in như cán màng mờ hoặc màng bóng, đóng kim ,đóng lò xo hoặc vô keo gáy, ép kim , UV định hình… thì vui lòng chịu thêm phí. Cuối cùng là thống nhất số lượng cuốn cần in để chúng tôi tiến hành in.

dịch vụ in catalogue pro
dịch vụ in catalogue pro

Một ấn phẩm in catalogue thành công gồm?

 Một cuốn catalogue ấn tượng bởi hình ảnh sinh động, bắt mắt, đánh vào thị hiếu người xem. Hình ảnh rất quan trọng. Chất lượng ảnh không tốt thì in ấn sẽ không được sắc nét, không tạo ấn tượng cho khách hàng. Vì vậy, hình ảnh cần đạt các tiêu chí sau: Hình ảnh chất lượng tốt, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng. Kích thước và độ phân giải lớn từ 300 DPI trở lên hoặc dung lượng mỗi file ảnh từ 3 MB trở lên. Ảnh sản phẩm cần được phân loại theo thư mục, đánh số thứ tự và ghi tên đầy đủ.
Hình ảnh thật về sản phẩm luôn giúp khách hàng có cái nhìn nhận chân thực và khách quan nhất về sản phẩm dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không có hình ảnh thì có thể dùng các hình ảnh minh họa, các bối cảnh thiết kế hoặc giới thiệu về các tiện ích, tính năng của sản phẩm.
Ngoài ra cần chú ý đến khâu thiết kế phong chữ, màu sắc tổng thể phù hợp với màu sắc logo, biểu tượng của sản phẩm và thương hiệu. Nên chú ý đến sản phẩm ưu tiên hay dịch vụ mà bạn muốn khách hàng quan tâm không nên dàn trải mà in quá nhiều trang mà hiệu quả quảng bá lại không cao. Cuối cùng nên có địa chỉ, thông tin rõ ràng để hướng khách hàng tìm đến doanh nghiệp và thương hiệu của công ty bạn. 

Thông tin cần thiết khi đặt báo giá catalogue

 Kích thước Catalogue
 Số lượng trang in
 Định lượng giấy in ( Bìa , ruột catalogue)

Chọn gia công sau in

 Cán màng mờ hoặc màng bóng.
 Đóng kim , đóng lò xo , hoặc vô keo gáy.
 Ép kim , UV định hình.
 Số lượng cuốn cần in.

 Dịch vụ in catalogue pro chất lượng cao, chi phí thấp.

 Giảm ngân sách in mà không bị mất chất lượng.

 Chi phí in ấn đang làm cho giá thành sản phẩm của bạn tăng lên , mà doanh nghiệp bạn chỉ cần vài trăm cuốn catalogue . Hãy gọi cho chúng tôi .

 Hotline:  0938 67 67 46 – (028) 62 67 2277

Mời bạn đánh giá

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X