giải pháp tốt nhất cho tờ rơi ngành bất động sản

tờ rơi ngành bất động sản

“Giải pháp tốt nhất cho tờ rơi ngành bất động sản là điều cần thiết cho các doanh nghiệp ngành bất động sản tạo ra những tờ rơi có thông tin đầy đủ và chính xác về các dự án bất động sản của mình không bị vứt sau khi đến tay người nhận. Điều này là một hình thức marketing phổ biến hiện nay sẽ giúp các nhà đầu tư có thể có được những quyết định đúng đắn hơn và có thể đạt được những lợi nhuận cao hơn. 

Đánh giá đúng về mức độ hiệu quả của tờ rơi ngành bất động sản

Với thời đại internet phát triển thì các thông tin về việc bán hàng được cho là có mức độ lan truyền rộng rãi nhất trên các sản thương mại điện tử hay những trang web bất động sản và các trang báo mạng. Thì liệu rằng phương pháp phát tờ tơi có con hiệu quả. Trên thực tế, tờ rơi là một hình thức truyền thồng đại chúng, tiếp cận nhiều khách hàng một cách trực tiếp, từ đó có thể tìm kiếm khách hàng mục tiêu.

Không chỉ tìm kiếm khách hàng mục tiêu, tờ rơi còn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu của chủ đầu tư, công ty xây dựng đến tất cả mọi người hiệu quả nhất. Để làm được điều này, nội dung trong tờ rơi cần phải ngắn gọn, súc tích và thể hiện đầy đủ thông tin khách hàng cần. Vì thế, tờ rơi luôn là một ấn phẩm được nhiều công ty Bất động sản lựa chọn để giới thiệu dự án, sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Tuy nhiên, một số thực trạng hiện nay cho thấy, việc sử dụng tờ rơi làm ấn phẩm truyền thông thông qua công tác phát tờ rơi “vô tội vạ” có thể khiến công ty mất nhiều chi phí in ấn mà vẫn khó mang lại hiệu quả cao. Điều này không chỉ “bõ công” mà còn góp phần gây ô nhiễm môi trường do người nhận hầu như không đọc nội dung mà “vứt” ngay sau khi cầm trên tay. Vậy, làm thế nào để phát tờ rơi cho ngành Bất động sản mà không bị vứt?

Giải pháp cho tờ rơi ngành bất động sản

1. Thiết kế hấp dẫn và chuyên nghiệp

Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng tờ rơi của bạn có một thiết kế hấp dẫn, chuyên nghiệp và phù hợp với ngành bất động sản. Sử dụng màu sắc, hình ảnh và font chữ phù hợp để thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu. Để thu hút sự chú ý của khách hàng, giúp họ quan tâm đến dự án của bạn nhiều hơn, nội dụng cung cấp cần ngắn gọn, xúc tích kích thích sự tò mò của khách hàng kết hợp cùng hình ảnh rõ nét, màu sắc bắt mắt, phân chia bố cục ấn tượng.

tờ rơi ngành bất động sản
tờ rơi ngành bất động sản

2. Cung cấp thông tin hữu ích

Khi thiết kế đã hấp dẫn rồi thì cần đảm bảo rằng tờ rơi cung cấp đầy đủ thông tin về các dự án bất động sản, bao gồm các tính năng, vị trí, tiện ích, chính sách thanh toán, giá cả, và thông tin liên hệ những thông tin này cần được làm nổi bật. Người nhận cần biết đủ thông tin để quyết định tiếp cận với dự án.

batdongsan1
tờ rơi ngành bất động sản

3. Định rõ mục tiêu khách hàng

Xác định rõ đối tượng mục tiêu của tờ rơi và tập trung vào việc truyền tải thông điệp phù hợp với nhóm khách hàng đó. Ví dụ: người mua nhà, nhà đầu tư, gia đình, sinh viên, v.v.

4. Sử dụng hình ảnh và video

Hình ảnh và video có thể là một cách tuyệt vời để minh họa và truyền tải thông tin về các dự án bất động sản. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao của các căn hộ, căn hộ mẫu, không gian ngoại thất và nội thất để truyền tải trực quan về dự án. tốt nhất khi dự án đã hình thành thì nên đưa những hình ảnh thật của dự án lên tờ rơi

5. Đặt thông tin liên hệ dễ dàng nhìn thấy

Đảm bảo rằng thông tin liên hệ của bạn, bao gồm số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ văn phòng, được đặt ở vị trí dễ nhìn thấy trên tờ rơi. Điều này giúp người nhận dễ dàng liên hệ với bạn nếu họ quan tâm hoặc có câu hỏi đồng thời cũng là một cách làm cho người nhận ghi nhớ được thông tin của công ty, chủ đầu tư và thông tin liên hệ.

tờ rơi ngành bất động sản
tờ rơi ngành bất động sản

6. phân phối hiệu quả

Thay vì đi phát tờ rơi “vô tội vạ” tại các vị trí quen thuộc như ngã tư, ngã năm,… bạn nên lập chiến lược như sau:

  • Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu cần hướng đến. Sau đó, phát ấn phẩm quảng cáo này trực tiếp, đến đúng với những khách hàng có nhu cầu mua/thuê nhà, căn hộ hoặc đất đai.
  • Xác định rõ các giai đoạn của dự án để xây dựng mục tiêu cũng như cách thức truyền thông phù hợp, tiết kiệm thời gian và giúp khách hàng biết nhiều hơn về dự án của công ty.
  • Nghiên cứu, xác định rõ địa điểm phát tờ rơi.
  • Phát tờ rơi theo nhóm.
  • Xác định số lượng phát tờ rơi theo từng khu vực.
  • Xác định thời gian trọng tâm đi phát tờ rơi.

=> Lời khuyên tốt nhất cho các bạn khi đã có bản thiết kế tờ rơi hoàn chỉnh là : Tìm một đơn vị công ty in ấn chuyên nghiệp chất lượng uy tín

Hiện nay, có khá nhiều địa điểm chuyên in ấn các ấn phẩm quảng cáo, truyền thông, nhưng nếu bạn cần tìm đơn vị in tờ rơi và các ấn phẩm khác chất lượng, giá tốt và uy tín, hãy lựa chọn inanthoidai.vn.

batdongsan4
tờ rơi ngành bất động sản

IN ẤN THỜI ĐẠI sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng công nghệ, kỹ thuật in tiên tiến, giúp tạo ra hàng loạt ấn phẩm quảng cáo bản đẹp với chi phí thấp, giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả trong quá trình Marketing dự án. 

Hãy đến với IN ẤN THỜI ĐẠI chúng tôi sẽ giúp bạn tạp nên bộ bao bì sản phẩm riêng của thương hiệu bạn!!

facebook: IN ẤN THỜI ĐẠI
website: IN ẤN THỜI ĐẠI
hotline: 0938676746
email: office@inanthoidai.vn
Địa chỉ: 298/1 lê văn quới, bình hưng hòa A, bình tân, tp HCM


Mời bạn đánh giá

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X