LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 – CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHÓ KHĂN VÀ CHUẨN BỊ CHO NHỮNG THÁCH THỨC MỚI

HP74740

Lễ tổng kết năm 2023

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại trân trọng thông báo rằng vào ngày 28/1/2024, Công ty chúng tôi sẽ tổ chức sự kiện quan trọng cuối năm – Lễ Tổng Kết Công Ty Năm 2023. Đây là dịp đặc biệt để tổng kết những thành tựu, những thành quả của công ty đạt được trong suốt một năm vừa qua.

Lễ tổng kết không chỉ là dịp để vui mừng và kỷ niệm, mà còn là thời điểm để cùng nhau nhìn lại những khó khăn, những điều chưa tốt chưa làm được trong quá trình hoạt động của công ty. Chúng ta sẽ cùng bàn luận, đưa ra góp ý để khắc phục những vấn đề tồn đọng và định hướng phát triển trong năm mới 2024.

Năm 2023 đã là một năm đầy biến động và thách thức, nhưng cũng là một năm của sự phát triển và thành công. Chúng tôi xin được dành lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các thành viên trong gia đình công ty đã đóng góp, làm việc chăm chỉ và không ngừng nỗ lực để đưa công ty tiến xa hơn. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong một năm đầy khó khăn. Cảm ơn tất cả các cán bộ công nhân viên đã làm việc chăm chỉ, không ngại khó khăn, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu công việc một cách xuất sắc.

Với hành trình 15 năm thành lập của công ty, chúng tôi tự hào về những thành tựu đã đạt được và nhìn nhận những thách thức trước mắt. Chúng tôi hy vọng rằng, trong năm mới 2024, công ty sẽ đạt được những mục tiêu đề ra, phát triển mạnh mẽ để chào đón sự kiện quan trọng này vào ngày 9/7/2024.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã đến dự buổi lễ tổng kết năm 2023 cùng Công ty In Ấn Thời Đại. Buổi lễ không chỉ là dịp để kỷ niệm thành tựu và định hướng tương lai, mà còn là cơ hội để cán bộ công nhân viên cùng nhau hội ngộ, chia sẻ những kỷ niệm và kinh nghiệm trong năm vừa qua.

IN ẤN THỜI ĐẠI xin gửi lời chúc đến tất cả Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và Toàn Thể Cán Bộ Công Nhân Viên một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Mong rằng, Công ty In Ấn Thời Đại sẽ ngày càng phát triển, gặt hái nhiều thành công hơn và đạt được những mục tiêu đề ra.

Trân trọng,

Mời bạn đánh giá

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X