CUỘC LỘI NGƯỢC DÒNG CỦA ĐỘI BÓNG XỨ NẨU – NHÀ VÔ ĐỊCH GIẢI ĐẤU VIET SPORTS MEDIA LEAGUE 2023 – LÊ QUÂN MOBILE CUP

z4626327730809 72d6e2ac4ae7090609f2fb5fe3f2725f

Ngày 5/7/2023 vừa qua Thời Đại Hoài NHơn FC đã tham gia giải đấu bóng đá phong trào Việt sports media league 2023 – Lê quân mobile cup. Tham gia giải đấu với tinh thần giao lưu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho các cầu thủ để tham gia các giải đấu khác trong năm. Trải qua các trận đấu khó khăn ở vòng bảng khi phải đối đầu với các đội bóng mạnh như là Thỏ Coffee Fc, Amigo Fc, Hoàng Bách Tây Sơn Fc, Trung Liên Fc và BSB Sài Gòn nhưng với sự quyết tâm và cộng thêm một chút may mắn Thời Đại Hoài NHơn Fc đã lọt qua khe cửa hẹp để giành 1 trong 2 suất vào vòng bán kết của bảng B. Ở Trận bán kết Thời Đại Hoài nhơn Fc phải đối đầu với đội nhất bảng A là Chim Cánh Cụt FC. Chim Cánh Cụt được xem là ứng cử viên vô đich là một đội bóng rất mạnh có trong đội hình là những cầu siêu phủi tham gia các giải phong trào đấu lớn như SPL, VSC ,… Nhưng không vì thế mà thầy trò HLV Minh Ý chùn chân với chiến thuật sắc bén , tinh thần thi đấu máu lửa cùng với phòng độ của các cầu thủ thì Thời đại Hoài Nhơn đã xuất sắc giành chiến thắng trước Chim Cánh Cụt với tỉ số 3-1 và chính thức tiến vào trận chung kết tại giải đấu.

Bước vào trận sinh tử cuối cùng cũng là trận chung kết của giải, hai cái tên xuất sắc nhất là Minh Long Home FC (MLHFC) và Thời Đại Hoài Nhơn FC (TĐHNFC) đã vượt qua mọi đối thủ để điền tên mình vào trận chung kết Việt sports media league 2023 – lê quân cup năm nay.


Không có sự lựa chọn nào khác, Bầu Ngọc và HLV Minh Ý đã tung ra đội hình mạnh nhất vào sân để chiến cho trận chung kết này. Với MINH LONG HOME FC của Bầu Ngọc là dàn cầu thủ chất lượng đang chinh chiến tại giải SPL-S5 như Công Toản, Tiến Thêm, Thái Thanh, Long Tín, Hoàng Nhân, Văn Chương…

Trong khi đó HLV Minh Ý và Trưởng đoàn Nguyễn Duy Chương (Giám Đốc Công ty TNHH CÔNG NGHIỆP THỜI ĐẠI )với dàn cầu thủ cây nhà lá vườn mình từ sản xuất được vẫn thi đấu bền bỉ và đi thẳng tới trận chung kết này đã minh chứng cho điều đó như Huỳnh Nhân, Lê Sơn, Lê Tân, Thanh Tuẩn, Hữu Phông, Trường Dũ…

Được đánh giá nhỉnh hơn 1 tý so với đối thủ về phong độ lẫn đội hình, bước vào trận đấu đoàn quân của Bầu Ngọc đã thi đấu lấn lướt và làm chủ thế chủ động cuộc chơi của mình ngay từ khi tiếng còi của Trọng Tài Hưng Châu Kendy khai cuộc, trong khi đó THỜI ĐẠI HOÀI NHƠN FC lại thi đấu như gà mắc tóc thì đấu lóng ngóng làm mất banh liên tục ở khu tuyến tạo tiền đề cho đội bóng MINH LONG HOME FC dễ dàng tổ chức các pha bóng tấn công lên thủ thành Công Danh bên phía MINH LONG HOME FC.

Rồi điều gì đến cũng phải đến, khi mà hàng thủ và Thủ Môn Công Danh bên phía THỜI ĐẠI HOÀI NHƠN FC đã có 1 hiệp đấu không tốt, thông tin liên lạc kết nối và sự phối hợp là zero thì họ đã phải trả giá bằng 2 nhát kiếm nhanh như cắt của cầu thủ hay nhất Hiệp đấu đầu tiên đó là Hoàng Nhân 22 bằng 2 pha đệm bóng cận thành ngay trong h1 sau pha bóng dễ đàng đi qua thủ môn đệm vào lưới trống ở phút 9’ và pha đánh đầu hạ gục thủ thành công Công Danh ở phút 12’. Dễ dàng dẫn trước 2-0 các cầu thủ MINH LONG HOME FC chủ động chơi chậm lại nhường phần chơi THỜI ĐẠI HOÀI NHƠN FC để rồi đội bóng Xứ Nẫu có bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 ở những phút thi đấu ở cuối H1 sau pha sút xa ngoài vòng cấm của trung vệ Lê Tân 3.

Khoảng nghỉ thi đấu giữa hiệp là khoảng thời gian quý báu cho 2 đội khi MINH LONG HOME FC muốn giữ sức cho h2 và muốn đối thủ giảm hưng phấn sau bàn gỡ, còn về phía THỜI ĐẠI HOÀI NHƠN FC họ muốn thời gian nghỉ này để sửa chữa lại đội hình đã thi đấu không tốt trong hiệp 1.

Dường như sau khoảng thời gian nghỉ giữa trận đó đã có tác dụng với đội bóng Xứ Nẫu THỜI ĐẠI HOÀI NHƠN FC khi HLV Minh Ý đã đảo chiều toàn bộ thế trận so với H1. Khi h1 là hiệp đấu của MINH LONG HOME FC thì h2 là sàn diễn và hiệp đấu của đội bóng THỜI ĐẠI HOÀI NHƠN FC, thi đấu chậm theo bài chỉ dẫn của HLV Minh Ý, cầm bóng chắc, tấn công sắc lẹm kết liễu đối thủ. Khi mà tính hấp dẫn của trận chung kết dâng tới đỉnh điểm, cao trào sau pha đánh đầu cân bằng tỷ số 2-2 của hậu vệ Lê Sơn 2 ở phút 45’, trong ngày thi đấu mà hàng hậu vệ đã làm thay công việc cho hàng tiền đạo. Thừa thắng xông lên kèm them đang nắm giữ thế chủ động trên sân thì THỜI ĐẠI HOÀI NHƠN FC đã tung ra nhát dao kết liễu đối thủ bằng pha dứt điểm thành bàn trực tiếp từ pha đá phạt góc do công của Võ Phạm 14 ở phút thứ 51’.

Đã dẫn ngược lại đối thủ 3-2, đội bóng xứ Nẫu đã chỉ đạo lại trong khâu phối hợp giữa hàng thủ và thủ môn bảo vệ tối đa cho thủ thành Công Danh. Thi đấu chắc chắn, ra vào hợp lý và sợi thông tin liên lạc giữa hàng thủ và thủ môn bên phía THỜI ĐẠI HOÀI NHƠN FC đã thi đấu tốt và đã bảo vệ được thành quả.

Lội ngược dòng và kết thúc trận đấu với tỷ số 3-2 trong trận chung kết với đội bóng Gã Nhà Giàu MINH LONG HOME FC, đội bóng Xứ Nẫu đã ngoan cường và xứng đáng lên ngôi vô địch Việt sports media league 2023 – lê quân cup năm nay.

Xin chúc mừng thầy trò HLV Minh Ý và đội bóng THỜI ĐẠI HOÀI NHƠN FC đã vô địch giải đấu năm nay….

Mời bạn đánh giá

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X