Tham gia giải bóng đá Hoài Nhơn Brothers League lần 2 nằm 2023

Hong Quan 30

Chúng tôi vô cùng vui mừng và hứng khởi khi Đội Bóng Thời Đại Hoài Nhơn tham gia thành sự kiện “S7 Hoài Nhơn Brothers League lần 2 – 2023” – một sân chơi thể thao đầy sôi động, nhằm gắn kết tinh thần đồng hương và tạo nên những khoảnh khắc đầy kỷ niệm cho cộng đồng.

Hong Quan

Sự kiện đã diễn ra vào 29/10 với sự cạnh tranh sôi nổi từ các đội bóng đồng hương tham gia, không chỉ là về việc thi đấu mà còn về sự giao lưu, kết nối và chia sẻ tinh thần thể thao. Đội Bóng Thời Đại Hoài Nhơn đã góp phần tạo nên những trận đấu kịch tính, thể hiện tinh thần đồng đội và sự quyết tâm chiến đấu.

Sự kiện không chỉ là một cơ hội để thể hiện kỹ năng bóng đá mà còn là dịp để tạo mối quan hệ, tăng cường tinh thần đồng hành và kỷ niệm những giây phút ý nghĩa trong lòng cộng đồng. Đây thực sự là một nền tảng tuyệt vời để thể hiện niềm đam mê bóng đá và tinh thần cống hiến.

Hoài Nhơn Brothers League
Hoài Nhơn Brothers League
Hoài Nhơn Brothers League
Hoài Nhơn Brothers League
DSC5581
DSC5603
DSC6144
Hoài Nhơn Brothers League
DSC6225
Hoài Nhơn Brothers League
DSC6000
DSC6263
DSC6267

Chúng tôi xin chúc mừng sự thành công của sự kiện “S7 Hoài Nhơn Brother League lần 2 – 2023” và chân thành cảm ơn sự ủng hộ và sự quan tâm của Quý vị dành cho Đội Bóng Thời Đại Hoài Nhơn.

Trân trọng, Thời Đại Hoài Nhơn

Hãy đến với IN ẤN THỜI ĐẠI chúng tôi sẽ giúp bạn tạp nên bộ bao bì sản phẩm riêng của thương hiệu bạn!!
Facebook: IN ẤN THỜI ĐẠI
Website: IN ẤN THỜI ĐẠI
Hotline: 0938676746
Email: office@inanthoidai.vn
Địa chỉ: 298/1 lê văn quới, bình hưng hòa A, bình tân, tp HCM

thungcarton #hopcarton #thungcodthoidai #hopcodthoidai #baobigiaythoidai #inanthoidai #thietkethoidai #hopgiay #anphamvanphong #anphambaobi #baobigiay #baobi #hopnapgai #hopquatang #hopgiay

Mời bạn đánh giá

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X