TIỆC TẤT NIÊN – TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2021

tn30

Trong không khí háo hức đón chờ mùa xuân mới, bữa tiệc tất niên công ty chính là giây phút mọi người cùng nhau sum họp, nhìn lại những điều đã qua và cùng đồng lòng hướng tới những mục tiêu mới.

Mở đầu tiệc Tất Niên

Buổi gặp mặt cuối năm – tiệc tất niên của công ty diễn ra vô cùng hào hứng, sôi nổi với với những phần trao thưởng cho nhân viên xuất sắc có những đóng góp to lớn cho công ty. Cùng với đó là những phần quá vô cùng ý nghĩa được đầu tư chuẩn bị kĩ lưỡng từ Công ty dành tặng cho tất cả nhân viên, là món quà sinh nhật, món quà kích lệ tinh thần cho tất cả mọi người sau một năm vất vả vì Công ty.

Ảnh hưởng của dịch bệnh không thể làm sinh nhật cho các thành viên nên công ty đã tổ chức một buổi sinh nhật cho toàn thể nhân viên, biết ơn ngày mọi người được sinh ra và dành những công sức để cống hiến cho công ty.

Để buổi tiệc có thể diễn ra thành công và tốt đẹp, phần đầu tiên không thể thiếu đó là lời phát biểu khai mạc tiệc tất niên của ông Nguyễn Duy Chương – Giám đốc công ty TNHH Công nghiệp Thời Đại. Với những lời phát biểu chân thành tổng kết lại sau một năm đầy khó đã qua và những lời cảm ơn sâu sắc của ông dành cho tất cả các nhân viên. Khoảnh khắc đó tất cả ánh mắt đều nhìn về một hướng, tập trung lắng nghe người phát biểu.

Sau phần tổng kết và trao thưởng ấy là cả hội trường cùng nhau rộn ràng trong tiếng nhạc chúc mừng năm mới. Mọi người cùng nâng ly chúc mừng một năm cũ đã qua và đồng lòng hướng đến một năm mới nhiều thử thách, cố gắng đạt nhiều thành tựu mới.
Và không thể thiếu đó là những lời ca tiếng hát với sự góp mặt các nhân viên.

Bữa tiệc tất niên của Công ty TNHH công nghiệp Thời Đại diễn ra thành công tốt đẹp, với niềm vui trên từng ánh mắt và nụ cười của toàn thể nhân viên có mặt ngày hôm ấy.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự đồng lòng của toàn thể nhân viên trong năm 2021 đầy khó khăn vừa qua, đã giúp công ty đạt nhiều thành tựu mới, giúp nhiều khách hàng biết đến và hài lòng hơn. Một mùa xuân mới đã về, thay mặt Giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp Thời Đại kính chúc toàn thể nhân viên của công ty một mùa tết Nhâm Dần thật hạnh phúc, nhiều sức khoẻ và gặp nhiều may mắn.

tn30

Toàn thể thành viên nhà Thời Đại

Và không thể thiếu đó là lời kính chúc tân xuân “Phát Tài” mà Công ty TNHH Công nghiệp Thời Đại xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Mời bạn đánh giá

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X