6 Điều cần lưu ý khi in ấn túi giấy đựng cà phê

túi đựng cà phê

Đối với các quán cà phê thì túi giấy đựng cà phê là cực kỳ thiết yếu và quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu là cầu nối đưa sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng hay những khách hàng liên kết. Vì thế để chọn được một túi giấy đựng cà phê đẹp tiêu chuẩn gây ấn tượng với khách hàng giúp tăng doanh thu bán hàng và phát triển thương hiệu bạn cần chọn được đơn vị sản xuất tốt và chuyên nghiệp giúp bạn thỏa mãn những điều. Tại In Ấn Thời Đại chúng tôi đơn vị chuyên in ấn thiết kế sản xuất sản phẩm bao bì sẽ đưa ra 6 lưu ý khi in ấn túi giấy đựng cà phê.

tui ca phe1

Khi thiết kế và in ấn túi giấy đựng cà phê, bạn cần lưu ý 6 điểm sau đây:

1. Chọn màu sắc phù hợp

Chọn màu sắc cho túi giấy đựng cà phê phải hài hòa với màu sắc của logo và không gây phản cảm. Kế đến là chọn được màu chữ. Bạn có thể sử dụng màu nâu, xanh lá cây, đen hoặc trắng để thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng.

2. Chọn chất liệu giấy phù hợp

Chọn chất liệu giấy phù hợp để túi giấy có độ bền cao và đảm bảo an toàn cho thức uống bên trong. Hãy đảm bảo rằng túi giấy có độ dày vừa phải và không quá mỏng. Các loại giấy thường dùng couche hay briston định lương 250gsm – 300gsm, giấy kraft, Ivory. Đối với in các tụi giấy hàng hiệu bạn cũng có thẻ chọn các loại giấy mỹ thuật để túi giấy thêm phần sang trọng.

3. In ấn logo và thông tin quán cà phê

Đảm bảo logo và thông tin quán cà phê được in đẹp và rõ ràng trên túi giấy để khách hàng có thể nhận ra và tìm thấy quán dễ dàng hơn. Hãy chọn font chữ phù hợp để in các thông tin này. Ngoài thể hiện thông tin thương hiệu hay logo bạn cũng phải chọn cho mình túi một bố cục rõ ràng dễ gây ấn tượng tùy thuộc vào màu sắc giấy, kích thước logo và font chữ mà designer sẽ thiết kế một bố cục phù hợp.

4. Thiết kế kích thước túi giấy phù hợp với sản phẩm

Tùy thuộc vào loại sản phẩm cà phê của quán, bạn có thể thiết kế túi giấy với các kích cỡ khác nhau để phù hợp với số lượng sản phẩm. Hãy đảm bảo túi giấy có độ rộng và độ sâu phù hợp với kích cỡ cốc cà phê.

5. Chú trọng đến chi tiết

Hãy chú trọng đến các chi tiết nhỏ, như tạo các gờ nếp hoặc in hình ảnh trên túi giấy để tạo ra một túi giấy đẹp mắt và chuyên nghiệp. Khi lựa chọn hình ảnh in trên túi giấy, bạn cần cân nhắc xem in túi giầy nhằm mục đích gì? In giấy rẻ hay giấy cao cấp? Từ đó chọn hình ảnh phù hợp cho túi giấy đựng cà phê của mình.

túi giấy đựng cà phê
túi giấy đựng cà phê

6. Kiểm tra kỹ trước khi in

Trước khi in, hãy kiểm tra lại thiết kế và đảm bảo mọi thông tin và chi tiết đều đúng trước khi in ra số lượng lớn.Sau khi in túi giấy xong có thể lựa chọn các kỹ thuật khác như cán màng, phủ UV định hình, bế nổi các chi tiết,.. để túi giấy thêm phần nổi bật, ấn tượng và tạo cảm giác chuyên nghiệp, sang trọng hơn khi cầm.

Hãy liên hệ với chúng tôi nhé :
-hotline : 0938676746
-Địa chỉ : 298/1 lê văn quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp HCM
– website: Inanthoidai.vn
-facebook: In Ấn Thời Đại

Mời bạn đánh giá

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X