Bạn đang tìm một xưởng sản xuất ấn phẩm văn phòng: sản phẩm giấy tiêu đề, folder, bao thư,..

xưởng sản xuất ấn phẩm văn phòng

Bạn đang tìm một xưởng sản xuất ấn phẩm văn phòng những sản phẩm giấy tiêu đề, folder, bao thư,.. nhưng vẫn chưa định hình được mẫu mã, chưa ưng ý công ty sản xuất nào đáp ứng đủ nhu cầu về số lượng và chất lượng. Ở Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi sản xuất các dịch vụ này, tuy nhiên khi nhắc đến lĩnh vực thiết kế và in ấn thì không thể bỏ qua Công Ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, Thời Đại đã tạo được sự tin tưởng nhất định trong lòng khách hàng.

Xưởng sản xuất ấn phẩm văn phòng Thời Đại

Thiết kế miễn phí

Với mô hình thiết kế miễn phí cho khách hàng, giúp khách hàng thực hiện các mẫu ý tưởng của mình, đồng thời đưa ra những đóng góp chân thành, giúp nâng tầm vẻ đẹp cho mẫu.

Chất lượng tuyệt vời

Mỗi một sản phẩm làm ra chúng tôi đều đặt cả tâm quyết của mình,  chứ không chỉ đơn thuần là hoàn thiện một đơn hàng. Chúng tôi luôn đặt sự ủng hộ lâu dài của khách hàng lên hàng đầu. Làm thế nào để tạo ra các sản phẩm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Số lượng càng lớn giá càng rẻ

Khi bạn cần in số lượng đơn hàng càng lớn, bạn không cần phải đắn đo về giá, chúng tôi cam kết với mức giá đảm bảo tốt nhất thị trường. Bạn in càng nhiều thì giá thành càng giảm.

Một số hình ảnh của Giấy tiêu đề

Một số hình ảnh của Folder

Một số hình ảnh của Bao thư

–  Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Địa chỉ: 298/1 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Tp.HCM
SĐT: 0938 67 67 46
Email: office@inanthoidai.vn
Website: https://inanthoidai.vn/
facebook: IN ẤN THỜI DẠI

Mời bạn đánh giá

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X