CUNG CẤP THÙNG CARTON, THÙNG COD UY TÍN

CUNG CẤP THÙNG CARTON, THÙNG COD UY TÍN

www.inanthoidai.vn

SHIP TRÁI CÂY, THỰC PHẨM, BÁNH KẸO, MỸ PHẨM, HÀNG HÓA TỪ 5 - 10KG, SẢN PHẨM SẼ NGUYÊN VẸN HƠN KHI CÓ THÙNG GIẤY CARTON BẢO VỆ BÊN NGOÀI.

Việc đặt hàng ngày nay vô cùng đơn giản chỉ với 1 cuộc gọi, 1 cái nhấp chuột hay 1 vài  thao tác đơn giản trên chiếc Smartphone của bạn. Từ khi đại dịch Covid bùng phát thì xu hướng mua bán hàng online cũng trở nên sôi nổi và được ưa chuộng hơn. Dù bạn ở đâu, bạn muốn mua sản phẩm gì cũng đều dễ dàng hơn với các dịch vụ ship hàng hiện nay. Và đóng gói hàng hóa là bước quan trọng không kém. Có ai mà muốn đồ mình bỏ tiền ra mua mà bị móp méo, dập nát hay chỉ được gói bằng chiếc túi nilong lỏng lẻo không?

Thùng carton là cụm từ không quá mới mẻ nhưng nó rất thông dụng trong cuộc sống ngày nay. Bạn dễ dàng tìm ra các đơn vị sản xuất hộp carton khác nhau, nhưng để tìm được nơi sản xuất uy tín, chất lượng và giá thành phù hợp với điều kiện của bạn không phải là chuyện dễ dàng. Hiểu được tâm lý của khách mua hàng, nhu cầu đóng gói hàng hóa của các đơn vị bán hàng, IN ẤN THỜI ĐẠI đã tạo ra nhiều kích thước, đa dạng hóa kiểu dáng hộp/thùng carton để phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Tiết kiệm chi phí đóng gói hàng hóa cùng với thùng Carton, thùng COD. 

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, bao bì giấy. Công ty IN ẤN THỜI ĐẠI với tiêu chí cải tiến liên tục theo nhu cầu của khách hàng, ưu tiên chất lượng sản phẩm, kết hợp hài hòa lợi ích khách hàng và nhân viên - làm nền tảng để phát triển công ty. Do đó, khách hàng có thể yên tâm giao các dự án, sản phẩm của mình cho IN ẤN THỜI ĐẠI.

Fanpage: https://www.facebook.com/inanthoidai.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCIt1FYS8akdeDwePCzOGGJA

Shopee: https://shopee.vn/inan_thoidai

Địa chỉ: 298/1 Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP.HCM

 

Bình luận
Thiết kế web bởi thân thiện web