IN THÙNG CARTON GIÁ RẺ TẠI TP.HCM Ở ĐÂU?

in thùng carton giá rẻ

Địa chỉ in thùng carton giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Một trong những địa chỉ in thùng carton giá rẻ nhất hiện nay phải kể đến Công Ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực in ấn các loại túi giấy, hộp giấy, thùng giấy….. Sử dụng dịch vụ của Thời Đại, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:
– Sản phẩm đạt chất lượng cao về thiết kế và kỹ thuật: không chỉ chịu trách nhiệm về in ấn, chúng tôi còn đảm bảo với khách hàng về thiết kế sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật.
– In thùng carton giá rẻ uy tín: là một trong những thương hiệu công ty in ấn uy tín hàng đầu hiện nay, chúng tôi luôn muốn mở rộng quy mô và đối tượng khách hàng. Do đó, giá thành in thùng carton hoàn toàn hợp lý, thậm chí rẻ hơn so với thị trường.

in thùng carton giá rẻ
in thùng carton giá rẻ

– Công nghệ in thùng carton hiện đại: ngoài giá thành rẻ, in thùng carton tại Thời Đại theo công nghệ in offset vô cùng độc đáo, ấn tượng, có cán màng mờ giúp tăng độ bền của túi. Khi bạn đựng sản phẩm trong túi giấy được in ấn tại Công Ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại, chắc chắn khách hàng sẽ luôn nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

in thùng carton giá rẻ
in thùng carton giá rẻ

– Đa dạng chất liệu làm thùng carton : ngoài giấy kraft còn có có một số loại giấy khác, chúng tôi luôn hỗ trợ in ấn theo nhu cầu của doanh nghiệp. Đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý. Bạn có thể chọn in trên nhiều loại chất liệu như Couches, Duplex,PP… tùy thuộc vào kích thước và tính chất bảo quản của sản phẩm.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chúng tôi thiết kế hình ảnh, logo thương hiệu và kích thước của túi giấy theo yêu cầu của khách hàng. Công Ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại – địa chỉ in thùng carton uy tín, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kết hợp với sản xuất bằng công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn có được những chiếc hộp giấy xinh xắn và bền bỉ. Hơn thế nữa, nếu bạn in với số lượng túi giấy lớn chúng tôi sẽ có giá ưu đãi và chiết khấu cho khách hàng.

Mời bạn đánh giá

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X