TẤT NIÊN 2022 – HAPPY NEW YEAR 2023

tiệc tất niên 2022

Vào ngày 15.01.2023 vừa qua, Thời Đại đã có buổi lễ tổng kết các việc đã trải qua trong suốt năm 2022(Tiệc tất niên 2022) và lên kế hoạch hoạt động trong năm mới.Đón năm mới 2023, tiệc tất niên công ty là một trong những hoạt động được chú trọng để gửi lời cảm ơn đến nhân viên đã cống hiến cả năm với công ty. Đồng thời, đây cũng là dịp để cùng nhau chia sẻ niềm vui và hy vọng cho một năm mới đầy tài lộc và thành công.

Tiệc tất niên 2022 Công ty chúc mừng năm mới 2023: Lời chúc phát tài, phát lộc

Với đội ngũ nhân viên của chúng ta, tiệc tất niên năm nay sẽ được tổ chức tại nhà hàng sang trọng, với không gian rộng rãi và phong cách trang trí đẹp mắt. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho các bạn một buổi tối thật tuyệt vời và ý nghĩa.

Buổi tiệc diễn ra với nhiều cung bật cảm xúc. Cảm ơn mỗi cá nhân, cảm ơn từng team và cảm ơn tập thể gia đình Thời Đại đã hết mình, cùng nhau nỗ lực để cùng hướng về những điều tốt đẹp của năm 2022!

Để giúp cho tiệc tất niên năm nay của công ty được tổ chức thành công, chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ thực đơn cho đến những tiết mục biểu diễn sôi động và ý nghĩa. Thực đơn được chọn lựa kỹ càng với các món ăn ngon và đa dạng, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách mời. Đồng thời, chúng tôi cũng đã sắp xếp các tiết mục biểu diễn tài năng của nhân viên, vừa giúp các bạn thể hiện tài năng của mình, vừa tạo không khí vui tươi và thân mật.

Tiệc tất niên là dịp để cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và lên kế hoạch cho năm mới. Chúng tôi hy vọng rằng trong không khí ấm áp và thân mật này, các bạn sẽ có cơ hội kết nối với nhau và tạo ra những ý tưởng độc đáo để phát triển công ty trong năm mới.

Mong rằng 2023 sẽ là bước chuyển mình mạnh mẽ, đột phá hơn và thành công hơn của Thời Đại . Rất biết ơn vì chúng ta đã gặp nhau và đồng hành trong chặng đường vừa qua…

Buổi lễ tổng kết cũng là lúc các thành viên gặp gỡ nhau đầy đủ, trao đổi những việc trong năm qua và sau đó không thể thiếu các tiết mục văn nghệ. Ngoài giỏi nghề thì Thời Đại cũng có nhiều ca sĩ bí ẩn lắm nghen.

Chúng tôi tin rằng, với sự tham gia và đóng góp của tất cả các bạn, tiệc tất niên năm nay của công ty sẽ trở thành một sự kiện đáng nhớ và để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng mọi người. Chúc toàn thể nhân viên và gia đình một năm mới 2023 đầy sức khỏe, niềm vui và thành công!

Cuối cùng, tất cả các thành viên cùng chụp hình với nhau để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ này. Mỗi năm khi dịp Tết đến xuân về, mọi hoạt động đều rộn ràng và hối hả, nhưng có lẽ giây phút mà chúng ta cùng ngồi với nhau trong ngày tất niên sẽ chậm lại trong tim mỗi người…

Mời bạn đánh giá

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X