CÔNG TY THỜI ĐẠI CHUNG TAY XÂY DỰNG “GIÁ TRỊ CỐT LÕI” CÙNG DOANH NGHIỆP BẠN

z3820466343413 2579ff243671f611082133974a5b4816

Cho đến thời điểm hiện tại công ty Thời Đại thành lập tròn 12 năm. Một chặng đường không quá dài cũng không quá ngắn, cố gắng không ngừng nghỉ – cập nhật – trau dồi kinh nghiệm để xây dựng nên “Gía trị cốt lõi” của công ty để đồng hành cùng quý Khách hàng.

kn2

Cùng hợp tác tại công ty Thời đại

Trích câu nói của tỷ phú – Warren Buffett để thấy rõ mục đích mà Thời Đại hướng đến: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” ❇ Về nội bộ công ty: Thời Đại định hướng công ty là “Ngôi nhà chung”, mỗi cá nhân là một thành viên trong ngôi nhà ấy. Trong quá trình làm việc, các thành viên cùng chung sức, hỗ trợ lẫn nhau. ❇ Về Đối tác và Khách hàng: Với mong muốn hợp tác vui vẻ, gắn kết, tin tưởng nhau để đi xa hơn trong tương lai. Thời Đại xây dựng mối quan hệ bền vững, trân trọng, tạo điều kiện cho đôi bên cùng có lợi. ? Qua đây công ty Thời Đại cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng cùng đồng hành với Thời Đại từ lúc mới thành lập cho đến ngày hôm nay.

công ty thời đại
công ty thời đại

Luôn sáng tạo

Làm một việc trong nhiều năm chắc hẳn sẽ gây cảm giác nhàm chán, nó là tác nhân gây ra thói quen rô-bốt làm việc của người lao động ngày nay. Đặc thù của công ty chuyên về sản xuất sản phẩm In ấn, sáng tạo là yếu tố thiết yếu đối với Thời Đại. Làm việc bằng nhiều cách khác nhau, sáng tạo những cái mới hỗ trợ công việc tốt hơn ở Thời Đại luôn ủng hộ và khuyến khích điều đó. ? Quá trình Sáng tạo là tạo ra các sản phẩm mới lạ, cập nhật xu hướng mang hơi thở của “Thời Đại” với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

công ty thời đại
công ty thời đại

Chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân sự dồi dào, được đào tạo chuyên môn nhằm phục vụ quý đối tác, khách hàng một cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian nhất có thể.

Cùng phát triển

Hợp tác – cùng phát triển là một trong những tiêu chí cốt lõi. Công ty luôn ý thức rằng: “Xã hội ngày càng phát triển không ngừng” do đó việc Phát triển bản thân là điều hết sức quan trọng. Cập nhật xu thế, giao lưu học hỏi công nghệ mới – các kỹ năng mới, trau đổi kinh nghiệm để công ty ngày càng phát triển, đủ năng lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

công ty thời đại
công ty thời đại

Lợi ích chung

Hợp tác – phát triển cùng hướng đến 1 mục đích chung là mang đến Lợi nhuận. Không dừng ở Lợi nhuận, công ty Thời Đại không ngừng cải tiến, đề xuất các phương án với mong muốn Tối đa hóa Lợi nhuận cho đôi bên, đó là mục tiêu dài hạn mà Thời Đại hướng đến.

Mời bạn đánh giá

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X