THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ HỘI ĐỒNG HƯƠNG TỈNH BÌNH ĐỊNH LẦN 3 2022

hội đồng hương tỉnh bình định

Hội thao của Hội đồng hương Tỉnh Bình Định

Năm 2023 Hội đồng hương tỉnh Bình Định đã tổ chức giải bóng đá lần 3 và không thể thiếu sự góp mặt của công ty. Văn hóa doanh nghiệp được đánh giá là một yếu tố quan trọng và là tài sản vô hình góp phần tạo nên sức mạnh của Công ty. Cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hàng năm, Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong Công ty. Trong đó việc tổ chức các hoạt động Văn hóa thể dục – thể thao là một phần quan trọng trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

hội đồng hương tỉnh bình định
hội đồng hương tỉnh bình định

Các hoạt động thể dục – thể thao được Công ty tổ chức thường xuyên đã tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị trong toàn Công ty, sự đoàn kết, gắn bó của CBCNV với đơn vị và đây là nguồn nội lực to lớn để thúc đẩy sự phát triển của Công ty. Để duy trì phong trào thể dục – thể thao, Ban chấp hành công đoàn Công ty đã phối hợp chặt chẽ với Ban lãnh đạo, thương xuyên tham gia các giải bóng đá gắn bó tình đồng hương.Ngày 10/09/2022 vừa qua, Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại tham gia Giải Bóng Đá Hội Đồng Hương Bình Định với tên gọi Thời Đại Hoài Nhơn FC. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp đội bóng công ty góp mặt ở sân chơi này.Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty cùng với Ban chấp hành công đoàn Công ty phong trào văn hóa thể dục – thể thao tại Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại ngày càng được phát triển, thu hút đông đảo CBCNV tham gia, thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, thể chất cho người lao động. Đồng thời đã tạo thêm sân chơi mới, giải trí lành mạnh, rèn luyện thể lực tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn Công ty, giúp CBCNV tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa các CBCNV và các đơn vị trong toàn Công ty, góp phần nâng cao năng suất lao động, hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh.

hội đồng hương tỉnh bình định
hội đồng hương tỉnh bình định

Việc thực hiện các hoạt động thể dục – thể thao hằng năm tại Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại đã góp phần trong việc thực thi văn hóa doanh nghiệp tại Công ty, tiếp tục khẳng định bản sắc và nét đẹp về văn hóa cũng như tinh thần của CBCNV Công ty. Hy vọng rằng phong trào Thể dục-thể thao của Công ty ngày càng phát triển, trở thành điểm sáng trong việc xây dựng Văn hóa doanh nghiệp và là cơ sở trong việc phát triển Công ty.

Mời bạn đánh giá

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X