Catalogue là gì?

catalogue 4

Catalogu là gì? Catalog hay Catalogue là một thiết kế tổng hợp, liệt kê các sản phẩm hoặc dịch vụ mà thương hiệu của bạn đang cung cấp. Catalogue thường sẽ có đầy đủ hình ảnh, miêu tả, thông tin chi tiết của sản phẩm để giới thiệu và đôi khi là cả giá cả đi kèm.

catalogue 1

Catalogue 2022

Catalogue ngày nay có thể được làm 2 định dạng:

– IN ẤN để gửi trực tiếp trao tay.

– E-catalogue để gửi Mail hay qua bất cứ một apps nào như Zalo, Fb, viber …

catalogue 2

Catalogue In ấn

catalogue 3

E-catalogue/Catalogue điện tử

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế một Catalogue chuyên nghiệp?

– Khách hàng dễ dàng tiếp cận được thông tin dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Đây là phương thức marketing quảng bá trực tiếp nhằm thúc đẩy hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

– Catalogue gây ấn tượng với nhiều khách hàng, đối tác qua hình ảnh, nội dung; giúp thúc đẩy hành động mua và sử dụng dịch vụ sản phẩm, từ đó tăng cao doanh thu bán hàng.

– Catalogue giúp kết nối khách hàng với doanh nghiệp lâu dài, tăng tính cạnh tranh và đạt được thành công trên thị trường của doanh  nghiệp.

– Làm catalogue giới thiệu sản phẩm sử dụng trong những dịp triển lãm, hội chợ… sẽ tăng tính lan truyền rất mạnh. Khả năng quảng bá này không thua kém những phương tiện truyền thông khác như truyền hình, internet.

Vậy nên, catalogue là thứ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có.

Quý doanh nghiệp hãy cùng team thiết kế nhà Thời Đại làm nên những ấn phẩm tuyệt vời mang nét độc đáo chỉ riêng mình nhé!

catalogue 4

Catalogue về Rượu

catalogue 5

Catalogue về Rượu

catalogue 6

Catalogue về Đồ nội thất

Các lợi ích khi sử dụng Catalogue 

– Nhận diện thương hiệu tốt hơn nhờ catalogue mà khách hàng có thể nhanh chóng nắm bắt được những sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

– Thúc đẩy mua sắm của khách hàng thông qua các hình ảnh, nội dung ấn tượng trong cuốn catalogue từ đó giúp Doanh nghiệp tăng doanh thu, tăng lợi nhuận.

– Kết nối khách hàng và đưa khoảng cách gần hơn với doanh nghiệp. Điều này đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến lược cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong cùng phân khúc mà không cần tốn quá nhiều chi phí cho quảng cáo hay truyền thông.

– In ấn hình ảnh, thông tin đẹp mắt nhờ vậy mà chiến lược quảng bá trực tiếp hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến người dùng một cách hiệu quả, đem lại sự rõ ràng về mặt hình ảnh của sản phẩm.

catalogue 7

Catalogue về Rượu Atiso đỏ

Nên làm Catalogue ở đâu để mang lại hiệu quả cao cho Doanh Nghiệp?

Muốn có những mẫu Catalogue đẹp, độc đáo và mang lại hiệu quả cao cho Doanh nghiệp đòi hỏi nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, có tính sáng tạo và quan trọng nhất là khả năng hiểu được sản phẩm của khách hàng đưa ra, từ đó đưa ra các ý tưởng làm nổi bật điểm mạnh để thu hút người xem.

catalogue 8

Bố cục độc đáo thu hút người xem hơn

Để có 1 sản phẩm Catalogue hoàn hảo thì Team thiết kế của công ty In Ấn Thời Đại phải thực hiện 7 bước như sau:

  • Bước 1: Trao đổi ý tưởng với khách hàng.
  • Bước 2: Tìm hiểu về sản phẩm và công ty của khách hàng.
  • Bước 3: Xây dựng bố cục Catalogue.
  • Bước 4: Soạn thảo nội dung in Catalogue.
  • Bước 5: Sắp xếp các hạng mục sản phẩm khoa học cho khách hàng tiện theo dõi nhất.
  • Bước 6: Tạo điểm nhấn cho mẫu Catalogue đẹp.
  • Bước 7: Phối màu sắc hài hòa cho từng trang Catalogue. 
catalogue 9

những yếu tố giúp cuốn Catalogue trở nên thu hút hơn

+ Với hơn 12 năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn bao bì giấy nói chung và thiết kế Catalogue nói riêng, qua các năm In ấn Thời Đại tích góp nhiều kinh nghiệm để đưa ra các chiến lược thiết kế từ đó có thể giúp sản phẩm của Doanh nghiệp bạn đón đầu xu hướng năm nay.

→ Hy vọng những thông in trên có thể giúp bạn giải đáp 1 phần chưa rõ về Catalogue, từ đó đưa ra quyết định có nên làm Catalogue hay không và có thể chọn được nơi yên tâm để làm những ấn phẩm quảng cáo  –  Catalogue của riêng mình.

– Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ 0399.466.179 – 0328.177.117 để được tư vấn viên hỗ trợ sớm nhất.

→ Thông tin về công ty chúng tôi: https://inanthoidai.vn/gioi-thieu

Mời bạn đánh giá

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X