VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ HOÀI NHƠN BROTHERS LEAGUE LẦN I 2022

hoài nhơn brothers league

Giải đấu Hoài Nhơn brothers league được diễn ra từ ngày 13/11 – 18/12/2022 với sự tham dự của 12 đội bóng. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, chuyên nghiệp, chiến thuật bài bản, đội bóng Thời Đại Hoài Nhơn và Suntec Lý Tự Trọng đã vào thi đấu trận chung kết. Sau 60 phút thi đấu “nảy lửa”, đội bóng Thời Đại Hoài Nhơn đã đoạt cúp dành cho đội vô địch với thắng lợi tối thiểu 1-0.

Hình ảnh khỏi động trước trận chung kết:


Giải bóng đá đã được diễn ra đúng với tinh thần học hỏi, là một sân chơi lành mạnh, góp phần thắt chặt hơn nữa mỗi quan hệ mật thiết tình đồng hương giữa những con người xa quê tại thành phố Hồ Chí Minh, mang đậm tinh thần hữu nghị – gắn kết. Với sự ủng hộ của thời tiết và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, 12 đội bóng đã tham gia thi đấu với một tinh thần fairplay, chính những yếu tố đó đã góp phần tạo nên sự thành công cho mùa giải

Lễ bế mạc Giải bóng đá Hoài Nhơn Brother LEAGUE năm 2022 lần thứ I năm 2022 diễn ra chiều 18/12/2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội bóng Thời Đại Hoài Nhơn FC xuất sắc đoạt ngôi vô địch. Tham dự Lễ bế mạc có sự hiện diện của Ban tổ chức giải, nhà Tài trợ, Ban Trọng Tài cùng toàn thể vận động viên của 12 đội bóng và Hội cổ động viên hùng hậu đam mê bóng của Huyện nhà Hoài Nhơn.


Bầu Chương( Tổng giám đốc Công Ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại ) gửi lời cảm ơn đến toàn thể anh em cầu thủ đặc biệt là HLV Phan Minh Ý và đội trưởng Huỳnh Văn Nhân đã quan tâm, dành thời gian tham gia cho đội bóng, đồng thời cho biết, đây là hoạt động thể thao bổ ích hướng tới hình ảnh đẹp con người hoài nhơn tại Tp. Hồ Chí Minh của Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại. Tăng cường giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đội bóng thi đấu, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của Hội Đồng Hương.


Kết thúc Giải bóng, Ban Tổ chức đã trao giải Vô địch, giải Nhì, giải Ba và giải Phong cách cho các đội bóng. Ban Tổ chức cũng đã trao giải Vua phá lưới dành cho cầu thủ Phạm Trường Dũ đến từ đội bóng Thời Đại Hoài Nhơn FC và cầu thủ Ngô Thái Thanh của Suntec Lý Tự Trọng FC; giải Thủ môn xuất sắc nhất cho Thủ môn Nguyễn Toàn Diện cũng đến từ Thời Đại Hoài Nhơn Fc.

Kết quả giải bóng đá Hoài Nhơn Brothers League năm 2022:

– Giải vô địch:Thời Đại Hoài nhơn Fc
– Giải nhì: Suntec Lý Tự Trọng Fc
– Giải ba: Đầu Hư Fc
– Giải phong cách: Brothers Fc

Mời bạn đánh giá

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X