THAM GIA GIẢI TENNIS CUP GÒ XOÀI 2022

tennis cup gò xoài

Nhằm mục đích giao lưu, nâng cao thể chất và cơ hội giao lưu giữa các doanh nghiệp. Giải Tennis Cup Gò Xoài 2022 được tổ chức tại Cụm sân Tennis KDC Vĩnh Lộc. Tham gia giải có 70 tay vợt đến từ nhiều công ty khác nhau. Đại diện Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại cũng đã tham gia giải và thi đấu nhiệt tình trong 1 ngày giải diễn ra.

Giải đấu diễn ra trên tinh thần nhiệt huyết, khách quan, trung thực cống hiến của tất cả các vận động viên tham gia, tạo bầu không khí máu lửa cùng với những cú đánh chiến thuật của các cặp đấu rất hấp dẫn.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Hình ảnh của giải đấu Tennis cup gò xoài


Sau cùng giải đấu cũng kết thúc với những kết quả xứng đang cho những tay vợt xuất sắc. Giải đấu mang lại nhiều tiếng cười niềm vui sau những giờ làm việc căng thẳng. Tạo sự gắn kết giao lưu giữa các doanh nhân giúp thuận lợi cho những công việc sắp tới nhiều thuận lợi và đó cũng là mục đích mà ban tổ chức giải đâu tennis cup gò xoài muốn mang đến.

Cuối cùng In ấn Thời Đại chúc cho mọi người tham gia giải đấu tennis cup gò xoài được nhiều sức khỏe gặt hái được nhiều thành công trong công việc sắp tới và chúc cho giải đấu càng phát triển hơn để tổ chức được nhiều sân chơi bổ ích sắp tới.

Mời bạn đánh giá

About the Author

Nguyen Huy

Công ty TNHH Công Nghiệp Thời Đại là công ty chuyên in ấn thiết kê sản xuất ẩn phẩm bao bì, ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm tiếp thị. Dịch vụ công ty chuyên nghiệp đa dạng cung ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like these

showroom
X